Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:15
RSS

ĐH tiêu biểu lượt đi V.League 2018 : Nhiều sao U23 Việt Nam góp mặt

Thứ sáu, 15/06/2018, 15:25 (GMT+7)

Rất nhiều sao U23 Việt Nam đã xuất sắc góp mặt trong đội hình tiêu biểu lượt đi V.League 2018 do Webthethao bình chọn.

Lượt đi V.League 2018 đã chính thức khép lại với ngôi nhất bảng thuộc về Hà Nội FC. Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đã vô địch lượt đi với thành tích bất bại (11 trận tháng và 2 trận hòa), một kỷ lục của bóng đá Việt Nam

Xếp ngay sau đội bóng thủ đô lần lượt là Than Quảng Ninh, Khánh Hòa và Bình Dương, đội bóng được nhiều người yêu thích HAGL chỉ đứng ở vị trí thứ 7 khi liên tục trắng tay ở những vòng đấu gần đây.

Mới đây nhất, trong Webthethao đã bình chọn đội hình tiêu biểu lượt đi V.Legue 2018 với sự góp mặt của rất nhiều hảo thủ của U23 Việt Nam.

V.League 2018 đã chính thức khép lại với ngôi nhất bảng thuộc về Hà Nội FC

V.League 2018 đã chính thức khép lại với ngôi nhất bảng thuộc về Hà Nội FC. Ảnh: Lao Động

Theo đó đứng trong khu gỗ là thủ môn Đặng Văn Lâm của Hải Phòng FC,  hậu vệ phải Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), hậu vệ trái Tô Văn Vũ (B.Bình Dương), trung vệ Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC), và trung vệ Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh).

Tiền vệ trung tâm Moses Oloya (Hà Nội FC), tiền vệ trung tâm Lương Xuân Trường (HAGL), tiền vệ phải Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh), tiền vệ trái Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC).

Bộ đôi tiền đạo gồm hộ công Andre Diego Fagan (Hải Phòng), tiền đạo cắm Oseni Bolaji (Hà Nội FC).

Duy Mạnh kết hợp với Đình Trọng tạo nên cặp trung vệ để thua ít nhất sau lượt đi V.League 2018. Khả năng phán đoán, chuyền bóng của Duy Mạnh giúp Hà Nội FC có thêm nhiều phương án để tổ chức, kiểm soát bóng ngay từ phần sân nhà và châm ngòi cho các đợt tấn công của đội bóng thủ đô.

Trong khi đó, trở về từ U23 châu Á, Xuân Trường thi đấu vô cùng ấn tượng tại V.League. Tài đá phạt của Xuân Trường là vũ khí quan trọng với đội bóng phố núi trong tấn công.

Cùng với đó, khả năng điều phối bóng, tổ chức lối chơi khiến anh càng trở nên quan trọng. Điểm yếu thể lực dù đã được khắc phục nhưng vẫn cần cải thiện để duy trì khả năng chơi bóng với tần suất cao.

Xem 1000 lần không chán: Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Top 10 pha cản phá xuất thần nhất

Bảo Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN