Thứ bảy, 04/02/2023 | 06:54
RSS

Công Ty Dịch Thuật MPT - Địa chỉ uy tín #1 hiện nay

Thứ ba, 15/11/2022, 13:42 (GMT+7)

Hiện nay, ngành dịch thuật ở nước ta ngày càng phát triển, nhiều đơn vị dịch thuật ra đời. Do đó, khi lựa chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp làm đối tác dịch thuật, bạn nên cẩn trọng và chính xác, đánh giá chất lượng dịch thuật của từng công ty để đưa ra quyết định phù hợp.

Vì vậy, để lựa chọn được công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, bạn cần phải hết sức lưu ý những yếu tố sau: 

1. Những lưu ý khi chọn công ty dịch thuật mà bạn nên biết


Những lưu ý khi chọn công ty dịch thuật mà bạn nên biết

Ngày nay, dịch vụ dịch thuật ngày càng trở nên phổ biến, các công ty dịch thuật cũng phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải đơn vị dịch thuật nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn công ty dịch thuật uy tín để đảm bảo thuận lợi trong quá trình dịch thuật: 

- Nên chọn công ty dịch chuyên ngành

Việc lựa chọn người dịch thuật phù hợp là một vấn đề rất quan trọng. Trước tiên, bạn nên chọn những công ty dịch chuyên ngành phù hợp. Khi nói đến dịch thuật chuyên nghiệp, người dịch thường cần một số kiến ​​thức về ngành dịch thuật bên cạnh khả năng ngoại ngữ của họ. 

- Thuê dịch vụ dịch thuật có kinh nghiệm

Nếu bạn muốn dịch một loại tài liệu cụ thể, quan trọng thì bạn  phải  chọn công ty dịch thuật chuyên nghiệp, đáng tin cậy và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật này. Người có kinh nghiệm dịch thuật sẽ tạo ra các bản dịch có nội dung được trình bày nhất quán, rõ ràng và chính xác với nội dung gốc.

Đối với những công ty dịch thuật chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo chất lượng bản dịch. Khi làm việc với những công ty dịch thuật có quy trình làm rõ ràng thì thời gian hoàn thành nhanh hơn, hạn chế những sai sót không đáng có.

- Nên hỏi càng nhiều câu hỏi càng tốt

Khi tìm kiếm công ty dịch thuật, bạn nên đặt nhiều câu hỏi để đảm bảo chất lượng bản dịch luôn ở mức cao nhất. Đặt những câu hỏi phù hợp để đảm bảo bạn đã cung cấp tài liệu phù hợp cho đúng người để họ không hiểu nhầm từ ngữ và yêu cầu của bạn. 

- Giá cả hợp lý và chất lượng dịch bài tốt

Giá cả và chất lượng luôn là những yếu tố cơ bản mà bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn đơn vị dịch thuật để sử dụng dịch vụ. Hiện nay, càng ngày số lượng các đơn vị dịch thuật ngày càng tăng, tính cạnh tranh cao hơn, các đơn vị đưa ra nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng.

Đây cũng là điểm có lợi cho những người đang quan tâm đến dịch vụ dịch thuật này. Bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn với mức giá tốt hơn.

- Các dịch vụ đa dạng và phong phú

Sự đa dạng và phong phú trong danh mục dịch vụ cung cấp là điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trong đó có đơn vị dịch thuật tài liệu. Các công ty dịch thuật cần cung cấp các dịch vụ đa dạng, từ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, phiên dịch hội nghị, trao đổi, cộng tác, sao in tài liệu... Dịch vụ cung cấp càng đa dạng, phong phú thì càng tạo ra nhiều đơn vị dịch thuật thu hút nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty.

Trên đây là những yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn một công ty dịch thuật chuyên nghiệp cho mình, để có thể nhận được bản dịch chất lượng từ đơn vị dịch thuật này.

2. Công Ty Dịch Thuật MPT - Địa chỉ uy tín #1 hiện nay


Công Ty Dịch Thuật MPT - Địa chỉ uy tín #1 hiện nay

Dịch Thuật MPT là công ty dịch thuật và phiên dịch uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội Chuyên dịch các ngôn ngữ kỹ thuật từ tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Trung, Hàn... sang tiếng Việt và ngược lại. 

Dịch ngôn ngữ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nó đòi hỏi sự hiểu biết về các thuật ngữ kỹ thuật được sử dụng trong hợp đồng, tài liệu pháp lý và các sản phẩm công cộng, vì vậy bạn cần phải thật chính xác. Với đội ngũ phiên dịch giàu kinh nghiệm, MPT hứa sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%.

Nếu bạn đang cần dịch vụ của công ty dịch thuật công chứng nhưng ở xa hoặc không có thời gian đi lại, đừng lo lắng. Văn phòng MPT đã triển khai hình thức giao dịch trực tuyến nhằm giải quyết vấn đề này và tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

3. Những dịch vụ dịch thuật tại MPT


Những dịch vụ dịch thuật tại MPT

Dịch vụ dịch thuật của Công ty MPT sẽ hết lòng phục vụ khách hàng, dịch vụ đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ bạn cần quan tâm như: 

  • Dịch thuật công chứng: Là một loại dịch văn bản, tài liệu từ bản gốc sang nước ngoài. Sau đó, mang các loại giấy tờ này đến phòng tư pháp chứng thực cộng tác viên đã dịch và cam kết dịch chính xác.
  • Dịch thuật chuyên ngành: Dịch thuật chuyên ngành là công tác dịch thuật chuyên sâu về các lĩnh vực kinh tế, marketing, quảng cáo,… Mỗi chuyên ngành sẽ có những từ ngữ chuyên ngành khác nhau nên cần có các chuyên gia.
  • Dịch thuật đa phương tiện: Loại hình dịch cho ngành truyền thông như phim game, quảng cáo,...

Trên đây là những thông tin về dịch vụ dịch thuật tại MPT. Nếu bạn quan tâm đến đơn vị dịch thuật MPT hãy tham khảo Dichthuatmpt.com. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị dịch thuật hợp lý. 

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại