Thứ hai, 25/10/2021 | 05:19
RSS

Công Phượng kiến tạo giúp HAGL có điểm số đầu tiên

Thứ hai, 23/01/2017, 07:00 (GMT+7)

HAGL đã có điểm số đầu tiên sau khi cầm hoà Sài Gòn FC với tỷ số 1-1 trên sân nhà Pleiku, với pha kiến tạo đẳng cấp của Công Phượng.

Không ngoài dự đoán HAGL và Sài Gòn FC đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hấp dẫn với thế trận đôi công hấp dẫn, và rất nhiều tình huống nguy hiểm được hai đội tạo ra trong 90 phút.

Đội chủ nhà có cơ hội đầu tiên khi phút thứ 6, khi Công Phượng băng xuống thoải mái bên cánh trái. Tuy nhiên, cú dứt điểm vô cùng kỹ thuật của cầu thủ này chỉ có thể loại toàn bộ các cầu thủ Sài Gòn FC nhưng không thể đi vào khung thành đội bạn.

Phút 13, Văn Toàn dứt điểm cực mạnh ở góc hẹp và Đức An nhưng đã cản phá thành công. HAGL chơi hay hơn, nhưng Sài Gòn FC mới là đội mở tỷ số trước. Từ 1 pha phạt góc của Ngọc Duy, hàng phòng ngự HAGL đã thi đấu thiếu tập trung, để Xuân Nam ập vào ở cự ly 1m ghi bàn mở tỷ số.

Công Phượng kiến tạo giúp HAGL có điểm số đầu tiên. Ảnh: Internet

Bị thủng lưới, Các cầu thủ HAGL ào lên tấn công nhưng không tạo được cơ hội nào nguy hiểm. Bước sang hiệp 2, HAGL bất ngờ có bàn gỡ hòa sau khi Ideguchi đánh đầu kỹ thuật từ quả đá phạt của Công Phượng.

Những phút cuối trận, Công Phượng và các đồng đội liên tiếp có những cơ hội ngon ăn, nhưng trong một ngày khá kém duyên, Văn Toàn lẫn Văn Thanh đều không thể dứt điểm trong những tình huống thuận lợi, trong đó đáng tiếc nhất là cú sút xa tuyệt đẹp của Đông Triều lại đưa bóng đập xà.

Trong khi đó, Sài Gòn FC cũng có những bài phản công khá nguy hiểm nhưng cũng không thể thành công. Kết quả cuối cùng, HAGL cầm hòa Sài Gòn FC với tỷ số 1-1 và có điểm đầu tiên tại V.League 2017.

                     

HAGL 1-1  Sài Gòn FC, vòng 4 V.League 2017. Nguồn VPF Media

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus