Thứ ba, 19/01/2021 | 11:54
RSS

Công Phượng bất ngờ xuất hiện trên đài MBC với vai trò mới

Thứ tư, 27/02/2019, 16:25 (GMT+7)

Mới đây, Công Phượng bất ngờ xuất hiện trong phần cuối chương trình thời sự của đài Truyền hình MBC, Hàn Quốc với vai trò vô cùng đặc biệt.

Tối ngày 26/2, trong phần cuối chương trình thời sự của đài truyền hình MBC, Hàn Quốc, tiền đạo Công Phượng bất ngờ xuất hiện với vai trò mới. Không phải trong tư cách cầu thủ, mà Công Phượng có mặt để đưa ra dự báo thời tiết của Thủ đô Hà Nội trong ngày diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Trong bản tin của đài MBC, hình ảnh đầu tiên xuất hiện là Nhà hát lớn và hồ Hoàn Kiếm, những biểu tượng lịch sử - văn hóa của Thủ đô Hà Nội.

Công Phượng bất ngờ xuất hiện trên đài MBC với vai trò mới
Công Phượng đưa ra dự báo thời tiết của Thủ đô Hà Nội trong ngày diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Tiếp sau, cầu thủ Công Phượng - người đang thi đấu cho CLB Incheon United được giới thiệu trong phần “Cùng cầu thủ Công Phượng xem thời tiết ở Việt Nam”, trên nền giai điệu quen thuộc của ca khúc Việt Nam ơi.

Bắt đầu dẫn chương trình dự báo thời tiết, Công Phượng cho biết tình hình chung: "Ở Việt Nam, thời tiết lúc nóng nhất có thể lên đến gần 40 độ. Mùa lạnh sẽ rơi xuống 5 đến 7 độ".

Dù đã có sẵn kịch bản trong đầu nhưng đến khi lên hình, Công Phượng bỗng dưng "quên lời" ở phần quan trọng nhất là dự báo thời tiết trong ngày 27/2, khiến bản thân anh lẫn người xem đều bật cười.

Sau đó anh kết thúc với khẩu hiệu "Fighting!" (Cố lên). Được biết, cuối tuần này (ngày 2/3), Công Phượng sẽ có trận đấu đầu tiên với CLB mới.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN