Thứ ba, 21/01/2020 | 22:40
RSS

Công an xã và người tình đánh đập vợ mới sinh tổn thương sọ não

13-11-2016 07:53:28

Thấy đã khuya nhưng chồng vẫn muốn đi gặp người phụ nữ khác, người vợ vừa mới sinh ngăn cản liền bị cả chồng và bạn gái anh ta xông vào đánh đập.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, bà Bùi Thị Thanh, Chủ tịch UBND xã Ia Nan, rạng sáng 9/11, Phạm Thị Kim Chi (SN 1990, trú tại C7, X. Ia Nan) bị chồng là ông Bùi Minh Thiệt hiện là công an viên của xã Ia Nan đánh đánh đập, phải điều trị tại bệnh viện theo dõi nghi chấn thương sọ não.

Bác sĩ Phạm Văn Lỹ, Trưởng khoa này cho biết, khoảng 14h ngày 9/10, chị Chi được người nhà đưa vào bệnh viện khám trong tình trạng tỉnh táo nhưng đau đầu, chóng mặt.

Ngăn cản chồng đi chơi khuya, chị Chi bị chồng đánh nhập viện

Ngăn cản chồng đi chơi khuya, chị Chi bị chồng đánh nhập viện. Ảnh Pháp luật TP.HCM

Khuôn mặt bị phù nề phía bên phải, môi phía trên và dưới phía phải bị xây xát khoảng 1cm. Chị Chi còn bị bầm tím khoảng 2cm bên cánh tay phải.

. “Tình trạng bệnh nhân này chưa thể nói trước được điều gì và các bác sĩ vẫn đang theo dõi’’ – Bác sĩ Lý cho biết thêm.

Được biết chị Chi vừa mới sinh được 40 ngày, nguyên nhân ban đầu được cho là vào khuya ngày 8/11, anh Thiệt đòi đi gặp 1 phụ nữ tên Đức (trú xã Ia Kla, huyện Đức Cơ) nhưng chị Chi không đồng ý và lấy điện thoại nói chuyện với chị Đức.

Ngay lập tức, Đức đi xe máy đến gặp chị Chi, 2 người phụ nữ đã xảy ra cãi vã, to tiếng với nhau. Đức cầm một khúc tre đánh mạnh vào đầu chị Chi. 

Ông Thiệt chứng kiến vụ việc liền “can ngăn” bằng cách xông vào đánh vợ mình khiến hôm sau chị Chi phải nhập viện cấp cứu.

Hiện chính quyền địa phương đã yêu cầu ông Thiệt tường trình sự việc.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus