Thứ tư, 26/02/2020 | 17:24
RSS

Bị đâm chết vì ngồi chung võng với "vợ người ta"

09-11-2016 18:55:01

Thấy vợ thân mật với người ông khác, Châu đã nổi cơn ghen, dùng nhát dao đoạt mạng tình địch.

Sáng 9/11, tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Châu (SN 1983, ngụ xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy) để làm rõ về nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Văn Thẳng (SN 1985, ngụ địa phương).

Thông tin trên báo Công Lý, rạng sáng ngày 9/11, Châu phát hiện anh Nguyễn Văn Thẳng và chị Huỳnh Thị S.L. (SN 1985, vợ Châu) cùng ngồi trên võng và có những hành động thân mật nên tiến đến xô xát với anh Thắng.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Châu

Đối tượng Nguyễn Ngọc Châu tại cơ quan điều tra

Trong lúc giằng co, Châu dùng dao đâm một nhát vào người anh Thẳng khiến nạn nhân gục ngã. Nạn nhân được người dân địa phương đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Gây án xong, Châu vứt con dao lại hiện trường rồi bỏ đi. Biết tin nạn nhân đã tử vong, đối tượng đã đến công an địa phương đầu thú.

Tại đây, Châu khai nhận thời gian gần đây biết vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác nên tiến hành theo dõi. Khi thấy vợ ngồi trên võng có cử chỉ thân mật với anh Thẳng tại nhà mẹ vợ, Châu nổi cơn ghen, đâm người đàn ông này để cảnh cáo. Nào ngờ nhát dao này đã khiến anh Thẳng tử vong ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus