Thứ sáu, 22/10/2021 | 21:07
RSS

Công an vào cuộc vụ 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa nghi lộ 'ảnh nóng'

Thứ hai, 11/10/2021, 09:54 (GMT+7)

Sau khi bức ảnh nhạy cảm nghi của 2 cán bộ của 1 xã ở Thanh Hóa bị phát tán trên mạng xã hội, Công an thị xã Nghi Sơn đã vào cuộc xác minh.

Hình ảnh nhạy cảm nghi vấn của 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa được chia sẻ trên mạng xã hội

Chiều 10/10, lãnh đạo Đảng ủy một xã thuộc thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho PV báo Tiền Phong biết, Công an thị xã Nghi Sơn vào cuộc xác minh, làm rõ hình ảnh nhạy cảm nghi vấn là của 2 cán bộ xã này.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một bức ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ có cử chỉ, hành động thân mật. Qua hình ảnh cho thấy cả 2 đều không mặc  áo. Theo vị lãnh đạo xã, nhìn qua hình ảnh thì một người trông giống ông N. và một người phụ nữ tên V.. Hiện 1 người đang là Chủ tịch MTTQ xã và 1 người làm Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã. Cả 2 đều đã có gia đình riêng.

Thông tin trên NLĐ, vị cán bộ xã cho biết: "Đảng ủy xã cũng đã mời 2 người này lên làm tường trình, tuy nhiên họ không thừa nhận. Họ nói trong ảnh trông trẻ hơn. Công an huyện cũng đã cử một tổ công tác về xác minh vụ việc và có thông qua Đảng ủy xã. Tuy nhiên tới nay chưa có kết quả".

Vị lãnh đạo xã cũng cho biết: "Cơ quan điều tra sau khi điều tra có kết quả sẽ báo sang phía bên tổ chức để có hướng xử lý. Tuy nhiên hiện giờ mọi việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ".

Minh Châu
Theo Giáo dục & Thời đại