Thứ ba, 06/12/2022 | 14:57
RSS

Công an TP HCM đột kích karaoke giữa đêm, phát hiện nhiều nhân viên, khách hát 'bay lắc'

Thứ ba, 11/10/2022, 18:47 (GMT+7)

Hàng trăm cảnh sát của nhiều lực lượng bất ngờ ập vào kiểm tra một quán karaoke ở TP HCM, phát hiện nhiều người dương tính ma túy.

Sự kiện:
TPHCM

Ngày 11/10, Công an TP HCM cho biết cơ quan này đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý vụ việc và những người có liên quan về hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Hollywood trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP HCM.

Công an TPHCM đột kích karaoke giữa đêm, phát hiện nhiều nhân viên, khách hát đang 'bay lắc'

Lực lượng công an đột kích quán karaoke Hollywood lúc giữa đêm - Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, khoảng 0h ngày 9/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an TP HCM phối hợp các đơn vị nghiệp vụ bất ngờ bao vây, ập vào kiểm tra quán karaoke này. Hơn trăm khách hoảng loạn, nhiều người tìm cách thoát khỏi quán nhưng đều bị cảnh sát giữ lại.

Nguyễn Thị Thơm (32 tuổi, ngụ quận 6) là quản lý và Bùi Thị Mỹ Hạnh (22 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) là nhân viên của quán bị bắt quả tang khi đang mua bán trái phép chất ma túy. Công an thu giữ hai bịch ma túy dạng ketamine và một bịch ni lông chứa 10 viên thuốc lắc. 

Qua khai thác, ngay sau đó, lực lượng công an bắt giữ Trần Văn Hoài (28 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Theo khai nhận của các đối tượng, Hạnh đặt mua ma túy từ Hoài theo yêu cầu từ Thơm để cung cấp cho khách sử dụng tại quán.

Kiểm tra các phòng hát, cảnh sát phát hiện nhiều nhân viên và khách sử dụng trái phép chất ma túy. Nhiều túi nylon chứa ma túy dạng viên nén bị thu giữ. Trong 152 người bị đưa về trụ sở có 18 người dương tính chất ma túy.

Công an TPHCM đột kích karaoke giữa đêm, phát hiện nhiều nhân viên, khách hát đang 'bay lắc'

Công an đưa hàng trăm người có liên quan về trụ sở để làm việc theo quy định - Ảnh: Công an cung cấp

Công an cũng đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lâm Hoàng Kha (là tổng quản lý của quán karaoke Hollywood) về hành vi chứa chấp người sử dụng trái phép chất ma túy. Đồng thời, công an cũng phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân quận Bình Tân củng cố chứng cứ, làm rõ, xử lý hành vi chứa chấp người sử dụng trái phép chất ma túy đối với các nhân viên khác của quán karaoke này.

Hồng Nhung
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại