Thứ bảy, 15/05/2021 | 23:30
RSS

Công an phường mặc quần đùi, áo cộc lái xe biển xanh đi 'bắt' hàng rong

Chủ nhật, 02/08/2020, 20:46 (GMT+7)

Clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh người phụ nữ bán hàng rong giằng co với nam thanh niên trẻ tuổi mặc quần đùi áo cộc đi xe thùng biển xanh BKS 31A-7141, thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ngày 1/8, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoại clip dài hơi 1 phút ghi lại hình ảnh người phụ nữ trung tuổi giằng co với nam thanh niên trẻ tuổi, mặc quần đùi áo cộc đi xe thùng biển xanh BKS 31A-7141. Sự việc được cho là xảy ra ở khu vực tuyến đường thuộc tổ 6 phường Phúc Lợi (Long Biên, Hà Nội).

Theo tìm hiểu, người phụ nữ trung tuổi là người bán hàng rong bị nam thanh niên trong đoạn clip thu đồ đạc. Sau khi người dân quay clip thanh niên mặc quần đùi áo cộc đi xe biển xanh bắt hàng rong và đăng tải lên các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng thanh niên này làm việc không đúng quy định.

Chứng kiến sự việc, người quay clip dừng xe xuống hỏi nam thanh niên: "Em làm cái gì đấy... Nhưng mà em ăn mặc như này không phải em là người thi hành công vụ rồi. Em ăn mặc như là đi chơi, anh rất là bức xúc...", người đàn ông quay clip nói. 

Công an phường mặc quần đùi, áo cộc lái xe biển xanh đi 'bắt' hàng rong
Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh: VTC News

Đáp lại, nam thanh niên trả lời rằng: "Em đang bảo vệ quyền lợi cho người dân... theo yêu cầu của Chủ tịch UBND thành phố..." và sau đó lái xe bỏ đi. Bình luận về clip trên, cư dân mạng tỏ ra khá bất bình về hành động của nam thanh niên mặc thường phục đi xe công vụ dẹp hàng bán rong trên.

Sau khi người dân quay clip và đăng tải lên các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng thanh niên này làm việc không đúng quy định. Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an phường Phúc Lợi xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn và đã có biện pháp xử lý.

“Hiện Công an phường đã báo cáo vụ việc lên Công an quận Long Biên và Công an TP Hà Nội Thông tin cụ thể sẽ do Công an TP trả lời” – vị lãnh đạo phường Phúc Lợi cho Tiền Phong hay.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN