Thứ hai, 27/09/2021 | 03:00
RSS

Công an 'đột kích' quán karaoke, nhân viên và khách hát nhảy xuống ao để trốn

Chủ nhật, 15/08/2021, 16:00 (GMT+7)

Lực lượng chức năng ập vào kiểm tra quán karaoke, những người có mặt tại đây đã bỏ chạy tán loạn, thậm chí có người chui cả vào chuồng gà, chuồng chó và nhảy xuống ao để trốn tránh.

Sáng 15/8, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết Công an huyện Tam Đảo đã lập biên bản vi phạm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XMEN I (thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo) và các trường hợp cố tình tập trung đông người không chấp hành các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19

Thông tin trên báo Tiền Phong cho biết, trước đó, khoảng 23h ngày 14/8, Công an huyện Tam Đảo tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke XMEN I tại tổ dân phố Hợp Thành do Tạ Thị Thủy (SN 1990, ở thị trấn Hợp Châu) làm chủ.

Qua kiểm tra phát hiện quán karaoke trên có 3 phòng hát đang hoạt động, với 11 nhân viên và 9 khách hát là nam giới, trong đó có 1 khách hát là người nước ngoài đang làm việc tại khu công nghiệp Bá Thiện II (Bình Xuyên). Chủ quán karaoke trên đã đóng cửa, tắt đèn biển hiệu, tổ chức cho khách hát bên trong gây khó khăn cho công tác kiểm tra, phát hiện.

20 người là khách hát và nhân viên quán karaoke bị phát hiện hát chui tại Tam Đảo.

Đáng chú ý, khi thấy lực lượng công an kiểm tra, số nhân viên và khách hát trên đã bỏ chạy và lẩn trốn xung quanh vườn nhà của quán; thậm chí chui cả vào chuồng gà, chuồng chó và nhảy xuống ao để trốn tránh. Ngay sau khi bắt giữ, lực lượng chức năng đã tiến hành test nhanh ma túy và Covid-19, kết quả tất cả các trường hợp trên đều âm tính.

Mặc dù, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Chỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Tam Đảo đã có Công văn yêu cầu tất cả các cơ sở kinh doanh karaoke, masage, dịch vụ internet trên địa bàn tỉnh tạm dừng hoạt động nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh. Tuy nhiên quán karaoke XMEN I vẫn lén lút hoạt động "chui".

Theo cơ quan công an, để che giấu cơ quan chức năng, chủ quán karaoke trên đã đóng cửa, tắt đèn biển hiệu, tổ chức cho khách hát bên trong gây khó khăn cho công tác kiểm tra, phát hiện.

Tuấn Anh
Theo Giáo dục & Thời đại