Thứ sáu, 24/09/2021 | 15:19
RSS

Phóng viên Ả rập không đánh giá cao tuyển Việt Nam và Trung Quốc

Chủ nhật, 15/08/2021, 10:31 (GMT+7)

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ bay sang Saudi Arabia vào ngày 26/8, chúng ta có một tuần tập luyện trước khi gặp đội chủ nhà vào ngày 2/9 tại SVĐ Đại học King Saud.

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn gặp ĐT Saudi Arabia vào ngày 2/9 tới đây. Theo phóng viên của Ả Rập, đây sẽ là cơ hội để đội bóng Tây Á có một chiến thắng dễ dàng. "Nếu chúng tôi không thể đánh bại những đội bóng ở top dưới bảng đấu như Việt Nam, Trung Quốc hay Oman thì không thực sự xứng đáng đến với World Cup.

Chúng tôi có một tập thể mạnh ở tất cả vị trí. Tuy vậy, điều lo ngại nhất lại đến từ vị trí tiền đạo cắm, khi mà những Abdullah Al-Hamdan hay Firas Al-Buraikan đều không thực sự xuất sắc", nhà báo của tờ Afaqtv - Abu Sultan Al-Ghamdi chia sẻ trên twitter cá nhân.

Phóng viên Ả rập không đánh giá cao tuyển Việt Nam, Trung Quốc
ĐT Việt Nam sẽ bay sang Saudi Arabia vào ngày 26/8

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ bay sang Saudi Arabia vào ngày 26/8, chúng ta có một tuần tập luyện trước khi gặp đội chủ nhà vào ngày 2/9 tại SVĐ Đại học King Saud. 

Mới đây, giải vô địch quốc gia V.League 2021 đã chính thức được tạm hoãn tới tháng 2/2022. Điều này khiến cho các tuyển thủ Việt Nam kể từ khi trở về từ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, vẫn chưa có một trận đấu chính thức nào.

Các cầu thủ đã tập chay suốt 3 tháng qua và dự kiến cũng sẽ chỉ có một trận đấu tập duy nhất với U22 Việt Nam trước khi lên đường dự vòng loại cuối World Cup 2022. Trong khi đó, với các đội bóng cùng nằm bảng B như Nhật Bản Saudi Arabia, Australia, Trung Quốc và Oman, các giải vô địch quốc gia vẫn tiếp tục thi đấu hoặc đã hoàn tất mà không ảnh hưởng nhiều.

Giải VĐQG Australia hay Saudi Arabia đều đã hoàn tất với chức vô địch thuộc về Melbourne City và Al Hilal và sẽ sớm trở lại bởi thi đấu theo hình thức của giải châu Âu. Trong khi đó, J.League, Chinese Super League và giải VĐQG Oman vẫn đang tiếp tục diễn ra. Điều này đồng nghĩa với việc các cầu thủ của họ sẽ có được phong độ cũng như cảm giác bóng tốt.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại