Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:02
RSS

Công an đang làm việc với đối tượng sàm sỡ bé gái 10 tuổi trong thang máy

Thứ ba, 13/08/2019, 12:47 (GMT+7)

Công an đang làm việc với đối tượng sàm sỡ bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư Tân Việt ở Hoài Đức, Hà Nội.

Công an đang làm việc với đối tượng sàm sỡ bé gái 10 tuổi trong thang máy
Thang máy chung cư nơi đối tượng sàm sỡ bé gái 10 tuổi

Liên quan đến sự việc bé gái 10 tuổi bị sàm sỡ trong thang máy chung cư ở Hà Nội ngày 13/8, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Đức Thượng (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc trên hiện Công an huyện Hoài Đức đang thụ lý vụ việc. Theo đó, Công an huyện Hoài Đức đã xác định được một người đàn ông khoảng 50 tuổi liên quan đến sự việc. 

Cùng ngày, chia sẻ với PV, anh H. (bố cháu bé) cho biết, hiện tại sức khoẻ cháu bé đã ổn định hơn. Gia đình anh đã làm việc với cơ quan chức năng về sự việc của con gái.  Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ người đàn ông có liên quan đến vụ việc của con gái anh để điều tra.

"Gia đình tôi nắm được thông tin người đàn ông có ý đồ xấu với con gái tôi trong thang máy đã được triệu tập đến cơ quan công an để làm rõ. Hiện gia đình tôi vẫn đang chờ kết luận của cơ quan công an", anh H. nói.

Theo anh H. công an huyện đã xuống địa bàn lấy lời khai cháu bé, dựng lại hiện trường và đưa con gái anh đi giám định để điều tra vụ việc. Con gái anh H. không bị tổn thương nhưng gia đình vẫn yêu cầu làm rõ hành vi. Người đàn ông trên dù là người bình thường hay bị bệnh tâm thần thì cũng cần phải xử lý để ngăn chặn.

Được biết, con gái anh H. dù sợ hãi nhưng vẫn kể tường tận lại sự việc. Theo đó, khi bé đi học về đến sảnh tòa nhà thì có một người đàn ông đi theo vào cầu thang. Cùng lúc này cũng có một số người nhưng không có ai quan tâm vì đối tượng tỏ ra gần gũi như 2 ông cháu.

Tuy nhiên, khi thang máy đi đến tầng lửng thì mọi người đi ra chỉ còn lại cháu bé và người đàn ông lạ mặt trên. Lợi dụng lúc vắng vẻ, người đàn ông này có hành vi sờ mó, ôm hôn bé gái. 

Công an đang làm việc với đối tượng xâm hại bé gái 10 tuổi trong thang máy
Khu vục nơi bé gái 10 tuổi đi từ nhà cô giáo về chung cư

"Con gái tôi vì được tham gia khoá học võ nên cháu rất khoẻ và nhanh. Ngoài ra, cháu cũng được bổ túc kỹ năng phòng chống xâm hại nên khi thấy người đàn ông này có hành vi thì cháu vùng vẫy đạp ra, khiến ông ta ngã rồi chạy thoát", anh H. nói.

Theo ghi nhận của PV, con đường cháu bé đi học rất hoang vắng, khu chung cư mới đi vào hoạt động nên ít người qua lại. Khu vực thang máy vào chung cư không có hệ thống bảo mật và bên trong cũng không có camera an ninh.

Trước đó, vào 18h ngày 10/8, khi bé gái 10 tuổi đi học thêm ở nhà cô giáo trong làng và đi bộ về đến tòa nhà thì có một người đàn ông để lại chiếc xe đạp ở sân tòa nhà rồi đi theo vào cầu thang máy.

Khi không có ai trong thang máy, người đàn ông đã bịt miệng cháu bé, khống chế rồi ôm hôn, sờ soạng nhưng cháu bé chống cự lại mạnh mẽ. Đến khi thang máy lên đến tầng 16, nơi gia đình cháu và có người dân phát hiện nên đối tượng đã đi xuống.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN