Chủ nhật, 29/03/2020 | 23:00
RSS

Con trai cả thay đổi phút chót, lên bờ nhìn gia đình nhảy sông tự tử

22-10-2018 07:10:45

Cả gia đình nhảy sông tự tử, con trai cả thay đổi ý định phút chót, lên bờ kể lý do khiến mọi người sốc.

Theo Khám phá đưa tin, sự việc xảy ra vào hôm 19/10 vừa qua tại một con sông thuộc bang Perlis Indera Kayangan, Malaysia. Khi đó, người dân địa phương đã gọi điện đến cơ quan cảnh sát trình báo về việc họ tìm thấy một người đàn ông ngồi trên bờ một con sông ở Kampung Belat Batu, thuộc thành phố Arau, bang Perlis.

Người đàn ông này nói rằng cả gia đình anh đang ở dưới lòng sông và không biết sống chết ra sao.

Cảnh sát lập tức tới hiện trường và tiến hành tìm kiếm thi thể của 3 người trong một gia đình gồm ông bố tên Baharom Ahmad (66 tuổi), người mẹ tên Norma Pin (65 tuổi) và con gái Norzalina Baharom (34 tuổi).

Chỉ vài giờ sau, lực lượng cứu hộ và phòng cháy chữa cháy đã vớt được thi thể của 3 người.

Con trai cả thay đổi phút chót, lên bờ nhìn gia đình nhảy sông tự tử
Hiện trường vụ việc. Ảnh: The Star Online

Đến lúc này, người con trai 37 tuổi mới chia sẻ mọi việc. Anh nói rằng gia đình 4 người của mình sống ở vùng Taman Ria Jaya, thuộc thị trấn Sungai Petani, bang Kedah. Cuộc sống của gia đình anh vốn nghèo khó, dù đã làm ăn bao nhiêu năm nay nhưng kinh tế vẫn không khá lên được. 

Vì không thể thanh toán được hết khoản nợ nần, họ đã quyết định bắt chuyến tàu đến Arau rồi uống thuốc độc và gieo mình xuống sông tự tử.

Tuy nhiên, đến phút chót người con trai cả này lại “bừng tỉnh” vì sợ hãi, không muốn chết nữa. Sáng sớm hôm sau thì anh ta được người dân địa phương phát hiện, Saostar cho hay.


Xem thêm: Vụ 4 người treo cổ ở Hà Tĩnh: Nguyên nhân quá bất ngờ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN