Thứ bảy, 25/03/2023 | 08:32
RSS

Cãi nhau với chồng, vợ tẩm xăng tự tử khiến 3 người tử vong

Thứ sáu, 19/10/2018, 18:52 (GMT+7)

Thấy vợ bị cháy, chồng và con trai lao vào dập lửa làm cả 3 bị bỏng nặng và tử vong sau đó, để lại 6 đứa con thơ.

Mâu thuẫn vợ chồng rồi tẩm xăng tự tử, 3 người trong gia đình tử vong
Ông Hồ Văn Mai tử vong sau 1 tháng điều trị tại bệnh viện. Ảnh: NLĐ

Chiều 19/10, Công an xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ người phụ nữ đổ xăng tự thiêu khiến cả 3 người trong một gia đình bị bỏng nặng và sau đó tử vong.

Theo đó, tối 14/9, bà Hồ Thị Xem (khoảng 40 tuổi, ngụ thôn 2, xã Trà Tập) xảy ra cãi vã với chồng là ông Hồ Văn Mai (khoảng 45 tuổi). Sau đó, bà Xem dùng xăng tưới lên người với ý định tự tử. Lúc này, do bà Xem đứng gần bếp giữa nhà nên lửa bén bốc cháy dữ dội. Thấy vợ bị cháy, ông Mai cùng con trai Hồ Văn Khương (20 tuổi) lao vào dập lửa thì cả 3 bị bỏng nặng.

Ngay sau đó, người dân phát hiện sự việc đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Dù được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đến các bệnh viện lớn ở TP Đà Nẵng và Hà Nội điều trị nhưng đến ngày 2/10 Khương đã tử vong. Đến ngày 13/10, bà Xem không qua khỏi còn ông Mai trút hơi thở cuối cùng vào tối 17/10.

Được biết, gia đình bà Xem có hoàn cảnh hết sức khó khăn, thuộc diện hộ nghèo. Ngoài Khương là con đầu, vợ chồng bà Xem ra đi để lại 6 người con, đứa lớn nhất khoảng 16 tuổi, nhỏ nhất khoảng 6 tuổi.


Xem thêm: Cãi nhau với bạn gái, thanh niên treo cổ tự tử tại phòng trọ

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN