Thứ bảy, 27/05/2023 | 19:51
RSS

Thanh niên 'ngáo đá' xông vào đám ma chém nhạc công vì lý do quái gở

Thứ sáu, 19/10/2018, 15:38 (GMT+7)

Nghe tiếng kèn trống đám hiếu, thanh niên "ngáo đá" tưởng ai chửi mình nên lao vào đám ma rút dao chém thẳng vào đầu nhạc công.

Thanh niên ngáo đá xông vào đám ma chém nhạc công
Nguyễn Văn Mẫn tại tòa

Chiều 18/10, TAND TP Hà Nội xét xử Nguyễn Văn Mẫn (SN 1996, trú ở xã Hoàng Kim, Mê Linh, Hà Nội) ra xét xử về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án là anh Nguyễn Hữu Ngọc (SN 1971, trú ở huyện Hoài Đức, Hà Nội) – người hành nghề kèn trống đám ma.

Tuy nhiên, phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Mẫn phải trì hoãn do bị cáo không chấp nhận luật sư bào chữa do tòa án chỉ định và muốn tự mình mời luật sư.

Theo cáo trạng, Mẫn xuống Hà Nội thuê trọ tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và làm nghề xây dựng. Ngày 9/11/2019, trong lúc làm việc tại công trường xây dựng tại quận Thanh Xuân, đối tượng và một người bạn cùng nhau sử dụng ma túy.

Đến chiều hôm sau, do vẫn phê thuốc nên Mẫn nghỉ làm và nghỉ ngơi tại phòng trọ. Lúc này, Mẫn nghe tiếng kèn trống đám ma từ một gia đình cạnh phòng trọ của Mẫn thì y nghe như ai đó đang chửi rủa bố mẹ mình.

Ngay tức khắc, Mẫn lấy dao phay giấu trong người rồi sang gia đình đang có chuyện buồn. Đến nơi, gã thấy anh Ngọc đang gảy đàn bầu và hát những bản nhạc hiếu.

Trong cơn ngáo đá, đối tượng liền rút dao ra và xông đến nhằm thẳng đầu anh Ngọc bổ xuống. Không dừng lại ở đó, Mẫn còn điên cuồng vung dao tiếp tục chém vào tay nạn nhân cho đến khi những người xung quanh đến khống chế, tước hung khí. Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định anh Ngọc bị tổn hại 30% sức khỏe


Xem thêm: Quảng Ninh: Khống chế thanh niên ngáo đá, lăm lăm hai con dao giữa đường

Mai Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN