Thứ hai, 19/08/2019 | 03:38
RSS

Thanh niên nhảy lầu tự tử làm người đi đường trọng thương

19-10-2018 07:34:19

Người tự tử này rơi trúng một người phụ nữ bên dưới khiến cả hai bị thương khá nghiêm trọng.

Theo Saostar, một nam thanh niên lấy đà rồi đột ngột nhảy khỏi lan can tầng 3 tại trung tâm mua sắm ở London, Anh khiến nhiều người xung quanh sốc nặng.

Phát ngôn viên cảnh sát Metropolitan cho biết cảnh sát nhận được cuộc gọi lúc 16h ngày 17/10 (giờ địa phương) báo cáo về vụ việc một người đàn ông nhảy lầu từ tầng 3 khu trung tâm mua sắm Westfield, Stratford.

Người này rơi trúng một người phụ nữ bên dưới khiến cả hai bị thương khá nghiêm trọng. Cả hai nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Người phụ nữ không bị đe dọa đến tính mạng nhưng tình trạng của người đàn ông vẫn chưa được tiết lộ.

Thanh niên nhảy lầu tự tử làm cả người đi đường trọng thương theo
Hiện trường vụ việc. Ảnh: The Sun

“Người đàn ông chạy thẳng qua chỗ đồng nghiệp của tôi và nhảy khỏi lan can. Người này không hề la hét và dường như là chủ đích làm điều này, không có ai xô đẩy anh ta”, nhân chứng cho hay.

Những vụ việc người đi đường bị liên lụy vì trúng người tự tử không phải chuyện hiếm. Ngày 30/10/2017, cô gái xấu số tên Marisa Harris, 22 tuổi, đến từ TP Olney, bang Maryland đang lái xe trên đường Interstate 66 ngoại ô thủ đô Washington thì bị một bé trai từ cầu vượt Cedar Lane ở hạt Fairfax nhảy trúng.

Gia đình cô Harris cho biết bạn trai nạn nhân ngồi ở ghế hành khách đã kiểm soát chiếc xe và lái nó vào vệ đường. Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường vào lúc 16 giờ 18 phút và thông báo cô Harris đã thiệt mạng. Bạn trai nạn nhân may mắn không bị thương.

Trong khi đó, bé trai tự tử được đưa tới bệnh viện Inova Fairfax với các vết thương nguy hiểm đến tính mạng, Người lao động cho hay.


Xem thêm: Nghi phạm sát hại thầy lang 70 tuổi ở Quảng Nam khai gì?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN