Chủ nhật, 17/02/2019 | 16:04
RSS

Xác định nguyên nhân cô gái trẻ gieo mình từ tầng 13 tòa nhà tự tử

11-10-2018 13:15:25

Trong lúc cả nhà đi vắng, cô gái trẻ để lại thư tuyệt mệnh chốt cửa rồi leo qua ban công gieo mình từ tầng 13 tòa nhà Saigon Mansion tử vong.

Xác định nguyên nhân cô gái trẻ để lại thư tuyệt mệnh rồi gieo mình từ tầng 13 tòa nhà tử vong
Hiện trường vụ việc

Ngày 11/10, Công an quận 3 cho biết, đã xác định được nguyên nhân cô gái trẻ rơi từ tầng cao tòa nhà Saigon Mansion trên đường Võ Văn Tần, phường 6, quận 3 xuống đất tử vong vào ngày 9/10. Nạn nhân được xác định là N.T.A. (SN 1999, ngụ quận 1, TP.HCM), Trí thức trẻ đưa tin. 

Theo đó, gia đình A. ngụ quận 1 nhưng thuê căn hộ tại tầng 13 tòa nhà Saigon Mansion để sinh sống. Ngày 9/10, trong lúc cả nhà đi vắng, A. chốt cửa rồi leo qua ban công căn hộ và nhảy xuống đất dẫn đến tử vong.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu được 1 lá thư tuyệt mệnh. Trong thư, A. nói rằng mình rất chán nản và muốn tìm đến cái chết.

Thông tin trên Người lao động, A. từng có thời gian du học ở Mỹ nhưng sau đó trở về Việt Nam sinh sống. Cô gái này từng nhiều lần có ý định tự tử nên gia đình giám sát rất chặt. Bên cạnh đó, gia đình A. cũng đã đưa cô đi bệnh viện chữa trị tuy nhiên không ngờ sự việc đáng tiếc đã xảy ra.

Trước đó, khoảng 10h sáng ngày 9/10, nhiều người đang ăn cơm cạnh tòa nhà Saigon Mansion thì bất ngờ nghe tiếng động lớn.

Lúc này mọi người chạy đến kiểm tra, thì tá hỏa phát hiện cô gái khoảng 19 tuổi nằm bất động dưới đất. Qua kiểm tra, mọi người xác định nạn nhân đã tử vong. Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt khám nghiệm hiện trường, xác minh vụ việc.

Xem thêm: Bắc Giang: Người chồng có vợ đi đẻ không mang con về, quẫn trí tự tử

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN