Thứ bảy, 25/03/2023 | 08:56
RSS

Con ruột ca sĩ Phi Nhung bất ngờ về Việt Nam sau 25 năm

Thứ ba, 26/12/2017, 10:17 (GMT+7)

Mới đây, con gái ruột của Phi Nhung đã về Việt Nam đón giáng sinh cùng mẹ sau 25 năm.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phi Nhung vừa chia sẻ hình ảnh đón Giáng Sinh cùng Hồ Văn Cường và con gái ruột Wendy tại Việt Nam Phi Nhung viết: "Em ấy đã về Việt Nam đón Giáng sinh cùng mẹ. Đây là lần đầu tiên trong đời có một đêm Noel ý nghĩa"

Con ruột ca sĩ Phi Nhung bất ngờ về Việt Nam sau 25 năm
Con ruột Phi Nhung về Việt Nam đón noel cùng mẹ

Được biết, đây là lần đầu tiên Wendy được thưởng thức không khí đón Giáng sinh tại Việt Nam. "Lần đầu tiên Phi Nhung và con gái đón Giáng sinh tại Việt Nam. Cảm ơn người hâm mộ khắp ba miền đã ủng hộ mẹ con Phi Nhung đoàn tụ"- Phi Nhung hạnh phúc thổ lộ với fan hâm mộ.

Tháng 4/2017, Phi Nhung bất ngờ chia sẻ thông tin và hình ảnh về cô con gái ruột của mình tên Wendy - được giấu kín suốt 25 năm qua. Theo nữ ca sĩ tâm sự, con gái đang sinh sống và học chuyên ngành y tá tại Mỹ  

Con ruột ca sĩ Phi Nhung bất ngờ về Việt Nam sau 25 năm
Wendy thân thiết với Hồ Văn Cường

Cách đây không lâu, Phi Nhung cùng với con gái xuất hiện trên một chương trình truyền hình để chia sẻ về những khó khăn mà cả hai đã gặp phải trong thời gian vẫn "giấu" danh tính con gái với dư luận. Tuy nhiên, con gái ruột Phi Nhung không hề trách mẹ. Trái lại, khi trưởng thành, cô càng hiểu và cảm thông cho nỗi khó xử của mẹ mình. Wendy mong mẹ có thể kết hôn và có hạnh phúc cho riêng mình bên cạnh việc chăm sóc các con.

Con ruột ca sĩ Phi Nhung bất ngờ về Việt Nam sau 25 năm
Phi Nhung công khai danh tính con gái vào hồi tháng 4/2017

Nói về dự định tương lai, Phi Nhung muốn dành cả cuộc đời để lo cho con gái ruột và con nuôi mồ côi. Phi Nhung hi vọng kiếp sau ông trời sẽ cho cô một gia đình hạnh phúc. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN