Thứ hai, 21/01/2019 | 13:36
RSS

Con giáp gặp họa phá tài, tiêu tiền như nước trong tuần 29/10-4/11

30-10-2018 14:19:49

Trong tuần từ 29/10-4/11/2018, những con giáp này sẽ gặp họa phá tài, tiêu tiền như nước. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!

Con giáp gặp họa phá tài, tiêu tiền như nước 2

Tuổi Tý

Đường tài lộc cũng gặp vận xui khi có điềm báo hao hụt tiền bạc nghiêm trọng. Đầu tuần còn có cơ hội kiếm tiền kha khá nhưng ngay sau đó lại gặp phải sự cố bất ngờ khiến cho tiền bạc trong tay có thể tan biến ngay bất cứ lúc nào nên cần hết sức thận trọng.

Tuổi Mão

Cuối tuần tài lộc giảm sút nhưng đường công danh lại có dấu hiệu thăng tiến. Nếu trước đó bản mệnh có lỡ mắc phải sai sót thì hãy cố gắng tìm cách sửa sai ngay thay vì cố che giấu nó đi. Cơ hội thăng quan tiến chức sẽ đến nếu như bạn biết cách thể hiện tài năng của mình đúng nơi đúng chỗ.

Con giáp gặp họa phá tài, tiêu tiền như nước

Tuổi Tị

Tài lộc có nhiều cơ hội phát triển vào đầu tuần, con giáp này không những làm kinh tế giỏi mà còn có thêm nghề tay trái cho mình, không phải lo lắng thiếu tiền chi tiêu. Tuy nhiên cuối tuần có họa phá tài nên cần lưu ý, không nên mua sắm quá đà kẻo lâm vào cảnh túng thiếu.

Tuổi Thân

Đầu tuần con giáp này đã không gặp may trong chuyện tiền bạc, có điềm báo hao tài, tốn của. Bản mệnh cần hết sức đề phòng kẻ xấu lừa gạt, không nên nhẹ dạ cả tin mà làm theo những lời dụ dỗ, đường mật của người khác đổ tiền đầu tư để rồi mất trắng, ngoài ra cũng không nên cho người khác vay mượn tiền bạc.

Tuổi Hợi

Có nhiều chuyện bất ngờ nảy sinh khiến cho con giáp này phải tiêu tốn không ít tiền bạc, dù có kiếm được nhưng cũng không giữ được tiền trong tay. Tốt nhất thời gian này bản mệnh không nên đưa ra những quyết định liên quan đến chuyện tài chính như mua bán, mở rộng, kinh doanh hay đầu tư vì không có nguồn thu.

Clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN