Thứ năm, 29/02/2024 | 22:19
RSS

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' Hoàng Yến bất ngờ xuống tóc

Thứ hai, 11/12/2023, 16:06 (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến đăng video chia sẻ hình ảnh xuống tóc khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ video đến quê hương của Đức Phật. Cô cho biết sau 8 ngày sống ở đây mới dám công khai trải nghiệm khi trở thành một người tu đúng nghĩa. Nữ diễn viên cũng bày tỏ đã làm được một điều trong cuộc đời là xuất gia gieo duyên ngay dưới gốc cây Bồ Đề nơi Đức Phật thành đạo.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' Hoàng Yến bất ngờ xuống tóc

 Hoàng Yến với mái đầu trọc, mặc đồ tu sĩ. Ảnh: FBNV

Trao đổi với báo VietNamNet, Hoàng Yến cho biết: "Tôi đã trải qua gần 50 năm sống giữa cuộc đời, trải nghiệm tận hưởng biết bao chuyện vui buồn, bao nhiêu giọt nước mắt, bao nhiêu nỗi niềm chẳng thể nào nhớ hết, rồi nhìn sang những người xung quanh, những người phụ nữ trong cộng đồng của mình, chẳng ai là không có ít nhiều nỗi khổ niềm đau.

Những éo le trong đời của nhiều người tâm sự khiến tôi thêm xót xa, thắt ruột. Tôi mang ước mơ làm sao để thoát khổ và đã tìm tới sự an lạc khi hát Phật ca mấy năm qua.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' Hoàng Yến bất ngờ xuống tóc

​Hoàng Yến xuống tóc xuất gia gieo duyên khiến nhiều người quan tâm. Ảnh: FBNV

Đạo Phật giúp cho tôi nhìn nhận lại chính thân tâm của mình. Giúp tôi tìm ra được mục đích sống đích thực của cuộc đời và tìm ra được sứ mệnh thiêng liêng mà vũ trụ gửi đến mình thông qua những nhân duyên đến và đi trong cuộc đời. Tôi tin rằng bất cứ ai đến với đạo Phật chân chính đều thấy như vậy. Và khi đã có được tình thương vô điều kiện ấy họ có thể tự chuyển hoá được nỗi khổ niềm đau của mình", Hoàng Yến bày tỏ. 

Hoàng Yến sinh năm 1976, trưởng thành từ lớp đào tạo diễn viên khóa 2 của Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội Cô từng nhiều khán giả yêu thích khi tham gia các phim truyền hình nổi tiếng như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi, Về nhà đi con...

Về cuộc sống riêng, nữ diễn viên trải qua 4 đời chồng và có 3 người con.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' Hoàng Yến bất ngờ xuống tóc

Nữ diễn viên trải qua 4 đời chồng và có 3 đứa con. Ảnh: FBNV

Hoàng Yến dính nhiều ồn ào sau những cuộc hôn nhân này. Hiện tại, ở tuổi 47, nữ diễn viên đang sống độc thân bên các con. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại