Thứ bảy, 08/08/2020 | 15:52
RSS

Cố thủ trong nhà dân rồi dùng hung khí tự gây thương tích

Thứ sáu, 10/07/2020, 06:09 (GMT+7)

Nam thanh niên cầm hung khí đã bỏ chạy kgi thấy Công an. Người nàu sau đó cố thủ trong nhà dân rồi dùng hung khí tự gây thương tích.

Trước đó, khoảng 17h chiều 9/7, nhiều người dân thấy 1 thanh niên không mặc áo, cầm hung khí đi trên đường Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4. 

Khi Công an có mặt tại hiện trường, người thanh niên bỏ chạy, buộc lực lượng Công an truy đuổi. Trong tình thế đó, người thanh niên chạy vào nhà dân ven đường, ngay dưới chân cầu Ông Lãnh để cố thủ.

Công an địa phương đã cố gắng thuyết phục người này ra ngoài. Bất ngờ người thanh niên dùng hung khí đang cầm trên tay đâm vào bụng, sau đó bỏ chạy ra ngoài rồi gục xuống đường.

Cố thủ trong nhà dân rồi dùng hung khí tự gây thương tích
Ngôi nhà nơi nam thanh niên cố thủ. Ảnh: Vietnamnet

Người dân tại đây đã cùng công an sơ cứu rồi đưa nam thanh niên trên đi cấp cứu. Công an Phường 6, Quận 4 cũng đã lập hồ sơ, trích xuất camera an ninh để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ việc tương tự từng xảy ra. Trước đó vào khoảng 4h ngày 9/6, Tăng Bá Hưng (40 tuổi, trú tại xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) có biểu hiện "ngáo đá", cầm dao uy hiếp vợ chồng anh Nguyễn Kim Long (32 tuổi, trú tại phường Ngọc Châu, TP Hải Dương).

Nhân lúc Hưng sơ hở, vợ chồng anh Long đã chốt được cửa tầng 2 và thoát được ra ngoài an toàn nhưng Tăng Bá Hưng không bỏ dao mà tiếp tục cố thủ trong nhà, đập phá đồ đạc.

Nhận tin báo, Công an phường Ngọc Châu đã báo Công an TP Hải Dương để tăng cường lực lượng hỗ trợ. Hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc nhiều lực lượng của Công an TP Hải Dương sau đó có mặt để xử lý đối tượng Hưng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN