Thứ bảy, 04/02/2023 | 13:40
RSS

Cô giáo phạt học sinh ‘súc miệng’ bằng nước giặt giẻ lau bảng là con Phó trưởng Phòng Giáo dục

Thứ năm, 05/04/2018, 15:30 (GMT+7)

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương, người bắt học sinh uống nước từ giẻ lau bảng, mới đi dạy học được 7 tháng, là con gái của Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện An Dương, TP Hải Phòng.


Cháu P.A, người bị cô giáo bắt "súc miệng bằng nước giặt giẻ lau bảng

Ngày 5/4, một lãnh đạo UBND huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, sáng cùng ngày đơn vị đã phối hợp cùng lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo TP Hải Phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Dương… đến Trường Tiểu học An Đồng để tiến hành xác minh làm rõ vụ việc cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương phạt học sinh “súc miệng” bằng nước giặt giẻ lau bảng.

Vị lãnh đạo này cho biết, cô Hương là con gái của bà Tạ Thị N., Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện An Dương. Cô giáo này vẫn đang là giáo viên hợp đồng theo tháng tại trường.

Được biết, cô giáo Hương Sau khi tốt nghiệp một trường đại học kinh tế, cô Hương học thêm văn bằng của trường sư phạm, ra trường về Trường Tiểu học An Đồng dạy học từ năm 2017.

Trước đó, như Đời sống Plus đã đưa tin, em Phạm P.A. vì nói chuyện riêng trong lớp 3A5, bị cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương phạt bằng cách bắt uống nước vắt từ giẻ lâu bảng. Sau khi nhận được thông tin, trường đã họp Hội đồng nhà trường, quyết định dừng đứng lớp với cô giáo và kỉ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Hoàn cảnh của bé P.A rất đáng thương, bố mẹ bỏ nhau từ khi em còn nhỏ. P.A được bà nội chăm sóc, nuôi dưỡng.

 


Xem thêm: Đắk Lắk: 'Đột nhập' hiện trường khai thác cây 'quái thú'

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN