Chủ nhật, 09/08/2020 | 10:14
RSS

Cô giáo đòi bỏ việc để 'yêu' nam sinh 13 tuổi đối diện mức án cực nặng

Thứ tư, 12/06/2019, 19:01 (GMT+7)

Cô giáo đòi bỏ việc để 'yêu' nam sinh 13 tuổi cả ngày ở Mỹ đã bị bắt và chuẩn bị ra tòa vào ngày 12/7.

Brittany Zamora đã nhận tội với các cáo buộc bao gồm cả có hành vi tình dục với trẻ vị thành niên và cố tình quấy rối tình dục trẻ vị thành niên sau khi bị bắt vào tháng 3/2018. Zamora, từ một vùng ngoại ô của Phoenix, Arizona, Mỹ hiện đối mặt với án tù lên tới 30 năm, theo AZ Central.

Mối quan hệ giữa cô giáo 27 tuổi bị phát hiện sau khi mẹ cậu bé cài đặt một ứng dụng giám sát trên điện thoại của con mình. Tin nhắn được gửi trên Instagram bởi cô Zamora, người đã kết hôn, đã bị lộ.

Một cuộc trò chuyện giữa hai người cho thấy nam sinh 13 nói muốn quan hệ tình dục với cô giáo và được Zamora nhiệt tình hưởng ứng. "Nếu tôi có thể bỏ việc và (quan hệ tình dục với em) cả ngày, tôi cũng sẽ làm", cô giáo nhắn cho nam sinh. 

Những bức thư tình và tin nhắn chứng minh mối quan hệ của cả 2 đã bị cảnh sát tìm thấy. Cha mẹ cậu bé cũng đã đệ đơn kiện giáo viên, nhà trường. Cô Zamora sẽ bị kết án vào ngày 12/7, theo AZ Central.

Cô giáo đòi bỏ việc để 'yêu' nam sinh 13 tuổi cả ngày đối diện mức án cực nặng
Chân dung Brittany Zamora. Ảnh: Dân Việt

Việc cô giáo bị phạt tù vì quan hệ với học sinh từng xảy ra ở Mỹ. Haeli Noelle Wey, 28 tuổi, ở Texas, Mỹ năm 2017 đãthừa nhận có hành vi tình dục với 2 học sinh 17 tuổi. Cô Wey đã bị tuyên án 10 năm tù treo và 200 giờ lao động công ích. 

Cô Wey đã có quan hệ tình dục với một trong những nam sinh trường Trung học Westlake hơn 10 lần trong vòng 2 tháng. Nạn nhân cho biết mối quan hệ với cô giáo đã trở nên thân mật trong chuyến đi của gia đình cậu tới châu Phi, mà Wey cũng tham gia vào mùa hè năm 2015. 

Một nguồn tin cảnh sát cho biết: “Nạn nhân cho biết khi ở châu Phi, mối quan hệ của nam sinh với cô Wey trở nên thân mật và sâu sắc hơn. Học sinh này nhấn mạnh khi ở châu Phi, họ đã có quan hệ”. 

Cô giáo dạy toán này được cho là đã yêu cầu các học sinh xóa tin nhắn trong điện thoại sau đó: “Xóa đoạn nói chuyện trên Instagram và đừng để ai động vào điện thoại”. Theo hồ sơ của tòa, vụ việc đã bị bại lộ khi những tin nhắn của cô Wey với một nam sinh bị một nhân chứng phát hiện và báo cho nhà chức trách.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN