Thứ ba, 27/07/2021 | 10:33
RSS

Cô gái tay không bắt hổ mang chúa đi lạc bằng điệu nhảy thôi miên

Thứ tư, 26/07/2017, 16:06 (GMT+7)

Cô gái tỏ ra là người có kinh nghiệm, nhảy theo điệu của loài rắn như để “thôi miên” hổ mang chúa rồi tay không bắt gọn.

Theo Zee News, vào mùa mưa, người dân Ấn Độ thường nhìn thấy nhiều loài côn trùng và sinh vật đi lạc. Đó cũng là thời điểm những con rắn chui ra khỏi nơi trú ẩn, khiến nhiều người nhìn thấy phải khiếp vía.

Bắt một con rắn không phải là điều dễ dàng với bất cứ ai, đặc biệt khi đó là một loài rắn kịch độc như hổ mang chúa. Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một cô gái gan dạ dùng tay không bắt rắn hổ mang.

Cô gái tỏ ra là người có kinh nghiệm, nhảy theo điệu của loài rắn như để “thôi miên” hổ mang chúa. Cô gái sau đó tiến đến gần bất chấp con rắn có dấu hiệu phản kháng, dọa cắn người.

Cô gái Ấn Độ tay không bắt hổ mang chúa. Ảnh: DailyMail

Cô gái Ấn Độ tay không bắt hổ mang chúa. Ảnh: India.com

Đúng lúc con rắn đứng im một chỗ, cô gái nhanh tay cho đầu rắn vào trong chai nhựa. Sau đó, cô gái đóng chặt nắp chai trước khi đem thả con rắn ở một nơi khác xa khu dân cư.

Trước đó, hồi tháng 4, một người đàn ông ở Ấn Độ cũng nổi tiếng nhờ mạo hiểm dùng tay không bắt rắn hổ mang chúa hung dữ từ trong hang.

Hình ảnh người đàn ông mạo hiểm dùng tay không bắt rắn hổ mang chúa được đăng tải lên mạng xã hội LiveLeak, người đàn ông đã dùng búa chim để đào mở rộng cửa hang của rắn hổ mang tại một công trường xây dựng ở Ấn Độ.

Con rắn hổ mang hung dữ sau đó đã bay ra khỏi hang và lao thẳng về phía người công nhân xây dựng. Thay vì sợ hãi bỏ chạy, anh này bình tĩnh tóm đuôi con vật cực độc.

Con rắn cố gắng vùng vẫy để thoát thân, nhưng người đàn ông thông minh dường như có nhiều kinh nghiệm đối phó với rắn độc. Người đàn ông sử dụng khăn tay để làm phân tán con rắn hổ mang hung dữ trước khi đưa nó vào trong một bao tải.

Người đàn ông can đảm nhất thế giới - Tay không bắt rắn hổ mang chúa. Nguồn: Tấn Phát

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN