Thứ sáu, 24/09/2021 | 11:06
RSS

Đổ xô đi xem chú gà bí ẩn có 4 chân 2 đầu ở Sóc Trăng

Chủ nhật, 23/07/2017, 19:44 (GMT+7)

Ông Trương Sóc (65 tuổi, ngụ tại ấp Phước Lợi, xã Phú Tân, H.Châu Thành, Sóc Trăng) cho biết gia đình ông vừa phát hiện con gà mới nở có đến 4 chân và 2 đầu, 4 cánh.

Rất đông người hiếu kỳ đã kéo đến nhà ông Trương Sóc (65 tuổi, ngụ ấp Phước Lợi, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, Sóc Trăng) để được tận mắt xem gà con mới nở có bốn chân, hai đầu, ba mắt và bốn cánh.

Theo ông Sóc, vào khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, khi ra thăm đàn gà con mới nở, ông sửng sốt vì phát hiện có một con gà kỳ lạ, rọi đèn soi thử ông thấy con gà có đến bốn chân và hai cái đầu.

Cận cảnh chú gà kì dị có bốn chân, hai đầu và ba mắt. Ảnh: Thanh Niên

Cận cảnh chú gà kì dị có bốn chân, hai đầu và ba mắt. Ảnh: Thanh Niên

“Lúc đầu tôi cứ nghĩ đó là hai con gà mới nở nằm chồng lên nhau, nhưng khi lấy tay định tách ra thì thấy đó chỉ là một con gà. Tôi nuôi gà hơn chục năm nay rồi mà chưa thấy con gà nào kỳ lạ như con gà này” - ông Sóc kể.

Quan sát con gà, PV nhận thấy nó có 4 chân rất rõ, còn 2 đầu dính liền với nhau. Phía hai chân sau thì giống chân của những con gà bình thường, nhưng 2 chân trước thì nằm gần phần ức của nó. Phía trên lưng cũng xuất hiện 4 cái cánh rõ rệt, phần trên đầu hiện rõ hai cái đầu dính sát vào nhau nhưng chỉ có 3 mắt.

 

Độc nhất vô nhị tại Việt Nam: Chim mặt khỉ, gà 4 chân, trăn 2 đầu. Nguồn: Tin Việt Nam

Hay tin gia đình ông Sóc có con gà kỳ lạ, nhiều người hiếu kỳ đã đổ xô đến xem và hết sức ngạc nhiên về hiện tượng lạ lùng này.

Gà con kỳ lạ có 4 chân, 2 đầu sau khi nở khoảng 1 giờ đã chết và được ông Sóc đem đi chôn. Trong khi đó, 9 con gà khác cùng lứa vẫn bình thường. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN