Thứ năm, 19/05/2022 | 02:29
RSS

Cô gái mặt bầm dập vì người yêu cuồng ghen cắn hàng chục phát

Chủ nhật, 11/12/2016, 15:33 (GMT+7)

Chỉ vì nghi ngờ ngoại tình vô căn cứ của bạn trai, cô gái phải chịu đựng trận cuồng ghen cắn lung tung. Hắn cắn vào mặt cô 21 lần với ý định "không có người đàn ông nào nhìn cô nữa".

Mới đây, cô Melody Moon, 25 tuổi, ở Yeovil, Somerset, Anh, làm nghề đầu bếp đã chia sẻ câu chuyện khủng khiếp của mình để những người phụ nữ đang sống trong bạo lực như cô được giúp đỡ.

Vào tháng 8 năm ngoái, Melody gặp gỡ anh chàng đầu bếp Jamie, 27 tuổi và nhanh chóng rơi vào lưới tình. Sau một thời gian tìm hiểu, hai người chính thức trở thành một cặp. 

Tuy nhiên, tình yêu chẳng thể đẹp mãi như thuở ban đầu. Melody nhanh chóng phát hiện ra bạn trai ngày càng khắt khe trong việc quản thúc cô. Anh ta không hề tin tưởng Melody, thậm chí còn thường xuyên tưởng tượng rằng cô đã có người đàn ông khác.

Melody khi nhập viện

Melody khi nhập viện. Ảnh: Medavia

Đến một ngày, chẳng hiểu vì lý do gì mà Jamie giận dữ khẳng định Melody ngoại tình. Và không để cô kịp giải thích, anh ta đã lao vào hành hạ cô.

Melody hồi tưởng, sau khi đột nhiên tát cho cô một cú như trời giáng, khiến cô ngã xuống nền nhà, Jamie đã dùng tay bóp cổ cô rất chặt. Anh ta lẩm bẩm: "Cô chết đi!" rồi túm tóc Melody lôi ra ghế sofa.

Tiếp đó, anh ta cắn khắp mặt và tai Melody nhằm mục đích biến cô trở thành "một con quái vật xấu xí, để không ai muốn nhìn thấy cô nữa". Người phụ nữ đáng thương không thể tin được Jamie có thể đối xử tàn nhẫn với mình như vậy chỉ vì những chuyện vô căn cứ.

Melody trước và sau khi bị bạn trai cắn dã man

Melody trước và sau khi bị bạn trai cắn dã man. Ảnh: Medavia

Tại bệnh viện, Melody được chẩn đoán sưng mắt, gãy mũi, xương gò má và bị thương khắp người. "Jamie đã cắn nát tôi với 21 lần. Có cảm giác như anh ta đang cố để ăn sống tôi". Khi cha mẹ Melody đến, họ đã không nhận ra gương mặt con gái, cha cô đã bật khóc.

Nhìn trong gương, Melody cho biết: "Tôi nhớ lại lời nói của Jamie mới thấy thật đúng. Không ai có thể nhìn tôi một lần nữa. Tôi trông giống như một con quái vật". Jamie bị bắt giữ tại hiện trường.

Melody hiện đang sống đau đớn khổ sở với những vết vẹo trên mặt và rối loạn tinh thần nghiêm trọng sau chấn thương. Melody đã được chuyển vào nơi ở an toàn dành cho phụ nữ và được bác sĩ tư vấn hàng tuần. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus