Thứ ba, 24/11/2020 | 05:21
RSS

Nữ sinh "tát không có khái niệm", đạp liên tục vào người bạn gái

Chủ nhật, 11/12/2016, 13:22 (GMT+7)

Cơ quan công an cho biết đang phối hợp với nhà trường để điều tra về việc đánh hội nữ sinh ở Nghệ An, sau đó tung lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Tối 10/12, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip quay lại cảnh nữ sinh bị đánh hội được cho là tại huyện Đô Lương, Nghệ An khiến hàng trăm nghìn người phẫn nộ.

Trong đoạn clip, một nữ sinh mặc quần màu xanh liên tiếp tát, đạp vào người một nữ sinh, cùng lúc đó, một nữ sinh khác cũng lúc xuất hiện cầm tóc người bị đánh kéo mạnh và tát mạnh vào đầu.

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Nghệ An

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Nghệ An. Ảnh cắt từ clip

Đặc biệt, đoạn clip dài hơn 1 phút cho thấy có rất nhiều người chứng kiến nhưng không có ai đến can ngăn, nữ sinh bị đánh ngã trong bồn hoa không có phản ứng nào chống trả…

Nhân vật chính trong clip còn thẳng thừng tuyên bố "tát không có khái niệm".

Một số nữ sinh đứng ngoài còn hò hét, văng tục, cổ vũ, dùng điện thoại quay lại cảnh đánh bạn sau đó tung lên mạng xã hội.

Thầy Nguyễn Hữu Thắng – GĐ Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết trên báo Lao Động hiện nhà trường đã nhận được thông tin và xác nhận về vụ 2 nữ sinh đang học ở trung tâm.

đánh hội đồng nữ sinh Nghệ An

Nữ sinh bị đánh hội đồng không phản ứng lại. Ảnh cắt từ clip

Cũng theo thầy Thắng, nữ sinh bị đánh là em Lê Kim Oanh học lớp 10G gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Người chủ mưu và đánh bạn là em Nguyễn Thị Huyền trước đây học lớp 12D, nhưng đã viết đơn nghỉ học 2 lần, dịp gần nhất là vào ngày 2/12, được biết em học sinh này rất cá biệt và cũng có hoàn cảnh đặc biệt.

Ngoài ra, còn có một em tên là Phương Anh học sinh lớp 9, trên địa bàn Đà Sơn, Đô Lương, cũng tham gia đánh bạn.

Trao đổi trên báo pháp luật Việt Nam Đại tá Thái Khắc Thống, Trưởng công an huyện Đô Lương cho biết thêm, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, sáng cùng ngày đã cử cán bộ xuống Trung tâm phối hợp với nhà trường để điều tra làm rõ vụ việc. 

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus