Thứ ba, 09/08/2022 | 15:20
RSS

Cô gái livestream xin mọi người ngừng bàn tán chuyện tình bị ngăn cấm

Thứ ba, 29/11/2016, 18:51 (GMT+7)

Cô gái trong loạt clip đôi nam nữ gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ chàng trai cấm đoán gay gắt đã livestream giải thích về câu chuyện của mình.

Hai ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao với câu chuyện tình éo le của chàng trai tên L. và cô gái khá xinh xắn tên T. Họ đã yêu nhau được 2 năm nhưng bố mẹ L. cấm đoán gay gắt và không cho phép họ đến với nhau.

Sau đó cả hai đã vượt qua tất cả để trốn gia đình đi đăng kí kết hôn và đã định ngày cưới mặc dù chỉ làm một bên nhà gái. Hơn nữa, lúc này T. lại đang mang thai đứa con trong bụng của L.

Tuy nhiên, ba mẹ, bà nội và họ hàng L. biết chuyện, kéo nhau từ Tuy Hòa vào TP.HCM gây áp lực và bắt L. hủy giấy đăng ký kết hôn và cả đám cưới với T.

Cách đây vài tiếng, T. đã thực hiện một đoạn livestream dài hơn 8 phút để giải thích cho mọi người hiểu hơn về sự tình câu chuyện của mình.

Trước những ý kiến cho rằng T. đăng chuyện gia đình, để câu view bán hàng, cô giải thích rằng: "Nhiều người nghĩ T. câu like để mà kiếm tiền hay bán hàng gì đó. Thực sự, các bạn xem clip cũng hiểu là T. và chồng T. đã trải qua những gì. Họ ép T. đến mức đường cùng như thế nào để T. phải livestream như vậy".

cô gái

Cô gái livestream giải thích về câu chuyện của mình

T cho biết, mọi người chia sẻ trên mạng rằng, nhà chồng T. rất giàu hay họ đã đồng ý kết hôn với nhà người khác là không đúng sự thật: "Lý do gia đình anh không chấp nhận T. không giống như trên mạng mọi người nói. Nhà chồng T. không giàu. T. yêu chồng T. là thật.

Cách đây hai năm, hai đứa không có gì, T. cũng vừa bỏ học trường cao đẳng. Lúc đó, T. có đi làm PG ở siêu thị. Các chị có làm chung với T. thì sẽ biết hai đứa thương nhau như thế nào. Nhà anh nói T. không có bằng cấp cộng với việc tại sao anh yêu T. như vậy thì chỉ có bỏ bùa thôi."

Mục đích T. quyết định đăng chuyện của mình lên Facebook là để tìm kiếm sự cảm thông, chia sẻ trong lúc cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong suốt một thời gian dài.

“Đôi lúc ba của T. biết chuyện như vậy, ba có ngăn cấm, nói giờ nhà người ta ác quá thì con chia tay đi. Nhưng chồng T. năn nỉ để hai đứa được ở bên nhau vì ba mẹ anh đã không chấp nhận giờ ba mẹ T. cũng không chịu thì không thể làm được gì hết."

Cuối cùng, T. gửi lời cảm ơn mọi người đã an ủi và không muốn sự việc đi xa hơn nữa. Nếu như mọi người tiếp tục ném đá hay chỉ trích nhà chồng cô, T. sẽ càng bị ghét bỏ.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận được 690.000 lượt xem, hơn 6.000 lượt chia sẻ và gần 2.000 bình luận của cư dân mạng. Đa số mọi người đều động viên, khuyên cô nên nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe và chúc phúc cho đôi bạn trẻ sớm vượt qua thử thách lần này.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus