Thứ sáu, 19/08/2022 | 11:18
RSS

Cô gái livestream trốn cách ly kết thúc 14 ngày theo dõi, khoe tăng 2 cân

Thứ tư, 11/03/2020, 07:07 (GMT+7)

Cô gái livestream chỉ cách trốn cách ly đã hết cách ly, khoe "ăn cơm quân đội tăng 2 cân" và mong bớt bị chửi.

Ngày 10/3, tại trang cá nhân, N.T.T. (TP Dĩ An, Bình Dương) đăng tải hình ảnh vừa hoàn thành 14 ngày cách ly và tờ giấy xác nhận không mắc bệnh. Cô từng gây chú ý trên mạng khi livestream hướng dẫn trốn cách ly dù về từ vùng dịch Daegu (Hàn Quốc).

"Đây là giấy tờ và kết quả hoàn thành 14 ngày. Mình đã hoàn tất các bước kiểm tra, có sức khoẻ tốt, không liên quan gì đến bệnh. Về nhà mình còn được các nhân viên trong khu cách ly gọi điện hỏi thăm. Ăn cơm 2 tuần ở đó tăng được 2 kg", T. viết.

Cô gái livestream trốn cách ly kết thúc 14 ngày theo dõi, khoe tăng 2 cân
Bài viết của T. Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, T. gửi lời cảm ơn tới bạn bè, nhân viên y tế tại trường Quân sự tỉnh Bình Dương đã quan tâm và hỏi thăm tình hình sức khoẻ của cô suốt 2 tuần qua.

Như đã thông tin, tối 25/02, N. T. T. từ Hàn Quốc về Việt Nam qua cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Sau khi xuống sân bay, cô gái 28 tuổi đã livestream khoe mình đã trốn được cách ly dù trước đó cô từng ở Daegu - là tâm dịch của Hàn Quốc vào thời điểm đó.

Khi về đến Dĩ An, cô vấp phải sự phản ứng gay gắt của cộng đồng và đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để khám, nhưng không có dấu hiệu mắc bệnh. Ngay sau đó, cô đã được ngành y tế Bình Dương đưa đến khu cách ly tập trung của tỉnh để thực hiện cách ly trong 14 ngày.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN