Thứ tư, 06/12/2023 | 09:09
RSS

Cô gái được cho là bị chuốc say, cưỡng hiếp, tung clip có phải là Thảo Milan?

Thứ sáu, 03/02/2017, 13:20 (GMT+7)

Nhiều người tò mò rằng, cô gái trong clip nóng bị gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua có phải là hot girl Thảo Milan như một số báo đã thông tin?

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao với thông tin một cô gái xinh đẹp bị bỏ thuốc mê vào rượu rồi cưỡng hiếp, sau đó tung clip nóng lên mạng. Theo một số trang mạng đưa tin, cô gái trong đoạn clip đó là một hot girl xinh đẹp Hà thành có tên Thảo Milan, sở hữu một thân hình hết sức nóng bỏng.

Cùng nghiêm ngưỡng một số hình ảnh của hot girl Thảo Milan:

Thảo Milan1

Thảo Milan sở hữu thân hình nóng bỏng

Thảo Milan2

Và gương mặt xinh xắn, dễ nhìn

Thảo Milan3

Thảo Milan là một hot girl Hà Thành được khá nhiều người biết đến 

Thảo Milan4

Đến nay sự thật của câu chuyện vẫn còn gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên đã có người nhận ra sự khác biệt của cô gái trong đoạn clip bị tung lên mạng và Thảo Milan. Những điểm khác nhau được chỉ ra là về mũi, lông mày, nhân chung.

Theo phân tích của người này, mũi của Thảo Milan hơi có chút hếch, còn sống mũi cô gái kia cao và phần cánh mũi cũng không bị hếch lên. Tiếp đó, có thể thấy là nhân chung của Thảo cũng không rõ ràng như của cô gái kia.

Thảo Milan5

Hình ảnh so sánh giữa cô gái trong clip và Thảo Milan

Còn về lông mày, cả về kiểu dáng và độ rậm cũng đều có sự khác biệt. Trong khi Thảo Milan có phần lông mày tự nhiên khá rậm thì cô gái kia lông mày nhìn giống như đã được phun xăm.

Bên cạnh đó, vòng 1 của Thảo Milan siêu khủng nhưng của cô gái kia lại thua xa rõ ràng. Từ những phân tích trên, có thể thấy những phân tích của người này là hoàn toàn phù hợp với hình ảnh thực tế.

Thảo Milan6

Thảo Milan7

Thảo Milan8

Có lẽ rằng, ai đó ác ý đã bôi nhọ thanh danh của nàng hot girl Hà Thành này?

Nguồn ảnh: Internet

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Được làm việc tại công ty Nhật là mong muốn của nhiều ứng viên hiện nay. Không chỉ bởi chế độ phúc lợi tốt mà công ty Nhật còn có cơ hội lớn giúp bạn phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên không phải công ty Nhật nào cũng đáp ứng đúng kỳ vọng của bạn.