Thứ năm, 09/07/2020 | 04:56
RSS

Cô dâu Trà Vinh đeo vàng nặng trĩu cổ gây 'bão' mạng

Thứ bảy, 09/03/2019, 11:12 (GMT+7)

Hình ảnh cô dâu với số vàng đeo kín tay và cổ, rạng rỡ trong ngày cưới ở Trà Vinh đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Cô dâu Trà Vinh đeo vàng nặng trĩu cổ gây 'bão' mạng
Cô dâu Trà Vinh được tặng số vàng 'khủng' trong ngày cười

Mới đây, hình ảnh cô dâu ở Trà Vinh khoe vàng trĩu cổ, kín 2 cổ tay được tặng ngày cưới đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, cô dâu mang trên người khoảng chục chiếc kiềng và lắc tay, 26 nhẫn vàng. Thậm chí, vì hết chỗ đeo, nữ chính đã lồng số nhẫn còn lại vào một dây chuyền ở cổ. Phần lớn dân mạng phỏng đoán đôi trẻ chắc phải là con nhà đại gia hoặc buôn bán vàng bạc nên mới có hôn lễ "loá mắt" người xem đến vậy. Số khác lại hài hước cho rằng số vàng trên người còn nhiều hơn cân nặng của cô dâu.

Được biết, hôn lễ trên diễn ra tại tỉnh Trà Vinh vào ngày 2/3 vừa qua. Cô dâu tên Hoàng Quyên (SN 1993), còn chú rể là Phước Vinh (SN 1994), theo Vietnamnet.

Cô dâu Trà Vinh đeo vàng nặng trĩu cổ gây 'bão' mạng
Cô dâu Hoàng Quyên cùng chú rể Phước Vinh trong ngày cưới

Hoàng Quyên cho biết số vàng trên vợ chồng cô được là do hai bên gia đình cho để làm vốn sau khi kết hôn. Hạnh phúc vì sự quan tâm của gia đình, cô gái trẻ đã chia sẻ những hình ảnh này lên mạng xã hội để làm kỷ niệm.

Trả lời Zing news, Hoàng Quyên cho biết thêm, ban đầu cô chỉ muốn chia sẻ những khoảnh khắc chụp trong hôn lễ lên mạng xã hội để làm kỷ niệm. Tuy nhiên sau đó, 9X thấy lo lắng khi nhiều người cho rằng cô cố tình khoe khoang, thích thể hiện. 

Cô dâu Trà Vinh không muốn tiết lộ chính xác số vàng mình được tặng trong ngày cưới. 9X cho biết đó là của hồi môn hai bên gia đình cho vợ chồng cô để làm vốn. Hơn nữa, Quyên và ông xã là con út nên được các anh chị cho nhiều hơn. 

Cô dâu Trà Vinh đeo vàng nặng trĩu cổ gây 'bão' mạng
Cô dâu 9X ở Trà Vinh cũng khá lo lắng khi đám cưới của mình nhận được nhiều sự quan tâm

Nữ chính tiết lộ cô và nửa kia quen nhau được 3 năm. Quyên là thợ trang điểm, còn chồng là nhiếp ảnh gia. Cả hai tình cờ gặp gỡ trong một lần làm việc chung. Cô dâu 9x ấn tượng với nửa kia khi thấy anh là người đàn ông hiền lành, chững chạc.

“Anh trầm tĩnh nên ít khi thể hiện tình cảm. Vào dịp cầu hôn, anh ấy đã chuẩn bị mọi thứ rất lãng mạn khiến tôi vô cùng bất ngờ”, cô dâu 9x cho biết.

Cô dâu Trà Vinh đeo vàng nặng trĩu cổ gây 'bão' mạng
Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 2/3 ở TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN