Thứ tư, 20/03/2019 | 17:53
RSS

Cô dâu rụng tóc đến trụi đầu vì lo chuẩn bị đám cưới trọng đại

12-04-2018 15:51:05

Chỉ trong vòng 5 tháng trước và sau hôn lễ, cô dâu bị rụng tới 90% số tóc trên đầu và đầu gần như trụi chỉ vì lo nghĩ chuẩn bị đám cưới.

Hai tuần sau khi có đám cưới trong mơ, Michelle Wilson-Stimson, 42 tuổi, tỉnh dậy với cả nắm tóc rụng trên gối. Và chỉ trong vòng 5 tháng sau hôn lễ, bà mẹ ba con kết hôn lần thứ hai bị rụng tới 90% số tóc trên đầu. 

"Tôi đã rất sợ hãi. Đáng lẽ ra ngày cưới phải là ngày tuyệt vời nhất, nhưng nó khiến tôi luôn sống trong căng thẳng, lo lắng, và giờ thì tôi bị hói cả đầu. Nhiều người sẽ không nhận ra công tác chuẩn bị áp lực đến thế nào. Giấc mơ về một đám cưới tuyệt vời, lãng mạn có thể trở thành cơn ác mộng", Michelle, sống ở Stamford, hạt Lincolnshire, nói.

 rụng tóc đến trụi đầu
Michelle khi chụp ảnh cưới và sau khi cưới. Ảnh: The Sun

Sau khi được bạn trai kém 10 tuổi là Jonathan cầu hôn hồi tháng 5/2013, cả hai bắt đầu tích cóp để có số tiền khoảng 8.000 bảng Anh (khoảng 260 triệu đồng) để làm đám cưới. Michelle chia sẻ mới đầu cô rất hào hứng, nhưng chẳng bao lâu sau thì cảm thấy stress. Theo The Sun, đây là cuộc hôn nhân thứ hai nên Michelle muốn mọi chuyện thật hoàn hảo. 

Michelle đã phải vật lộn với chi tiêu và thời hạn. Trang phục cưới còn bị lỗi nên cô đành loay hoay với váy cưới bán online. Đau đầu hơn cả khi thợ may nói rằng chiếc váy sẽ chỉ được gửi đến một vài tuần trước hôn lễ. Cũng vì có quá nhiều việc phải làm cho đám cưới mà mức độ stress của Michelle gia tăng từng ngày và cuối cùng, cô không thể ngủ nổi.

“Sau khi ngủ dậy, tôi nhận thấy có một mớ tóc rụng trên gối. Ngày hôm sau, trên chiếc lược có nhiều tóc hơn hẳn bình thường. Những mảng hói bắt đầu xuất hiện trên đường chia ngôi và mỗi buổi sáng, tôi lại thấy mình hói nhiều hơn một ít”, Michelle kể lại.

Chính các bác sĩ cũng không dám khẳng định tóc của cô có thể mọc lại hay không. Hiện tại, Michelle đang học cách chấp nhận bản thân và hạnh phúc mà không có tóc. Cô còn thiết lập một trang ủng hộ để gây quỹ trả tiền mua tóc giả.


Xem thêm: Vụ CSTT Hải Phòng đu người trên đầu xe tải: Tuần tra, xử phạt không đúng tuyến đường?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN