Thứ ba, 28/06/2022 | 23:22
RSS

Đám cưới "chịu chơi" tại Cà Mau: Cô dâu chú rể đeo 100 cây vàng đến trĩu cổ, chật kín cả hai tay

Thứ năm, 15/03/2018, 18:00 (GMT+7)

Những hình ảnh về đám cưới ở Cà Mau hiện đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ, khi hai nhân vật chính được tặng quà mừng là trang sức bằng vàng nhiều đến nỗi nặng trĩu cổ, đeo kín cả hai tay mà vẫn không hết.

Trên mạng xã hội đã từng có không ít những "đám cưới nhà người ta" khi cô dâu chú rể tổ chức ngày vui với kinh phí "khủng", hoặc được nhận quà hồi môn có giá trị lớn khiến ai xem qua cũng phải trầm trồ lẫn ghen tị.

Tuy nhiên, dù đã khá quen với những đám cưới nhà giàu kiểu này nhưng mỗi lần xuất hiện một trường hợp tương tự thì người ta vẫn không hết cảm giác kinh ngạc.

Mới đây, những hình ảnh trong một đám cưới ở Cà Mau được đăng tải lên facebook đã khiến dư luận được phen xôn xao.

Điều đáng chú ý là trong clip ghi lại cảnh cô dâu, chú rể được người thân trao tặng rất nhiều vàng, đến mức trĩu cổ và đeo kín cả hai tay.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip này, giá trị những món trang sức mà cô dâu được tặng lên tới 100 cây vàng. Đây quả thực là con số "khủng" đối với quà hồi môn của một đám cưới.

Đoạn clip tặng vàng trong đám cưới này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo nhiều nguồn tin cho biết, cặp đôi tổ chức đám cưới và sinh sống tại Phú Tân - Cà Mau.

Chú rể là con trai của một chủ vựa hột vịt lớn có tiếng trong huyện, còn cô dâu đang là sinh viên trường Y.

Cô dâu chú rể đeo 100 cây vàng đến trĩu cổHình ảnh cô dâu chú rể được tặng vàng nặng trĩu trong đám cưới (Ảnh cắt từ clip)

Cô dâu chú rể đeo 100 cây vàng đến trĩu cổ2

Cô dâu chú rể đeo 100 cây vàng đến trĩu cổHình ảnh hạnh phúc của cặp đôi (Ảnh cắt từ clip)

Cô dâu chú rể đeo 100 cây vàng đến trĩu cổ8Cô dâu hạnh phúc nhận quà mừng (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, hầu hết các ý kiến đều tỏ ra ngưỡng mộ độ "chịu chơi" của gia đình hai bên cô dâu chú rể.

Một số ý kiến còn "cổ vũ" các bạn gái về Cà Mau tìm chồng với hi vọng sẽ được phú quý như cô dâu may mắn trong clip.

Bạn Q.T bình luận: "Mình chẳng mọng được 100 cây vàng, được 1/3 thế này là mừng lắm rồi. Cô dâu chắc đang sung sướng dữ lắm đây".

Anh chàng M.S thì hài hước: "Đeo vàng nặng trĩu thế này cẩn thận cô dâu gãy cổ mất. Nhưng nói gì thì nói chứ nếu vì nhiều vàng quá mà gãy cổ thì vẫn hạnh phúc!"

Trước đây, cũng đã có không ít đám cưới "ngập trong vàng" khiến cư dân mạng phải "ăn bánh gato" suốt một thời gian dài sau đó.

Đặc biệt, các tỉnh miền Tây là nơi thường diễn ra những đám cưới có quà hồi môn "khủng" như vậy.

Hồi tháng 1/2018 vừa qua, một đám cưới ở Hậu Giang cũng đã gây xôn xao khi chú rể tặng cô dâu 21 cây vàng, hột xoàn.

Chưa kể hai bên gia đình và người thân đều có quà tặng riêng. Tổng cộng số vàng lúc đó khoảng 30 lượng. Ngoài ra, đôi trẻ còn được nhận thêm 70.000 đôla Singapore làm của hồi môn.

Đám cưới "chất đày vàng" gây xôn xao hồi tháng 1/2018 vừa qua

Vàng đeo không xuể

Clip: Em bé bò trên đường quốc lộ

Trinh Trinh
Theo Thethaovanhoa.vn