Thứ tư, 23/01/2019 | 21:54
RSS

Để vợ sắp cưới đi tập gym, chàng trai đau đớn vì cô ấy ngã vào vòng tay HLV trẻ đẹp

13-03-2018 16:33:15

Chuẩn bị đám cưới vào tháng 4 âm lịch sắp tới, chàng trai bị "cắm sừng" chỉ vì cô ấy đi tập gym.

chàng trai bị cắm sừng vì vợ đi tập gym
Chàng trai bị cắm sừng vì vợ đi tập gym. Ảnh minh họa

Có muôn vàn lý do khiến tình yêu đang đẹp bỗng nhiên tan vỡ và bất kể vì điều gì thì người trong cuộc cũng phải ngậm ngùi chấp nhận.

Thế nhưng, như câu chuyện mà một chàng trai dưới đây chia sẻ, việc mất vợ sắp cưới vì đi tập gym khiến anh rút ra được bài học sâu sắc hơn bao giờ hết.

Nội dung câu chuyện được chia sẻ như sau: “Mình và cô ấy sắp cưới. Cô ấy học NEU mới ra trường năm ngoái, đang làm kế toán. Bọn mình lên kế hoạch tháng 4 âm lịch sẽ cưới, ăn hỏi rồi, ra mắt hai bên rồi, ngày cưới chọn rồi, chỉ có chụp ảnh cưới và đăng kí kết hôn là chưa.

Cô ấy thuộc tạng người mập mập, kiểu béo bụng, ngón tay to, bắp chân to. Cô ấy nói với mình muốn có một bộ ảnh cưới thật đẹp để đời, nên nếu không giảm cân sẽ không thể mặc váy cưới đẹp. Phương pháp cô ấy chọn là đi tập gym.

Từ đó mình không gặp cô ấy nữa. Ngày cô ấy đi làm, chiều về đi tập, mãi tới 9 giờ tối mới về tắm rửa xong lại đi tụ tập bạn bè. Cô ấy nói còn vài tháng nữa là hết độc thân nên muốn gặp bạn bè nhiều hơn. Mình tin tưởng nhưng mình đã lầm.

Bao nhiêu lần nói đi với bạn là bấy nhiêu lần cô ấy đi với đứa con trai mặt trẻ đáng tuổi em cô ấy vào nhà nghỉ. Hỏi ra mới biết thằng đó 98. Vì cả tuần không gặp cô ấy nên mình đánh trộm đến phòng (mình và cô ấy ở xa nhau, mình bên Long Biên còn cô ấy ở Mỹ Đình). Lặn lội đến và thấy cô ấy đang leo lên xe thằng đó rồi ôm eo để nó chở đi mất.

Mình nói chia tay luôn! Cô ấy van xin bảo nếu bố mẹ cô ấy biết cô ấy sẽ chết. Mình hỏi quen thằng kia ra sao thì cô ấy bảo là người dạy gym”.

Và đến cuối câu chuyện, chàng trai còn để lại lời khuyên dành cho mọi người: “Vậy nên các bạn à! Đừng dại mà cho người yêu đi tập gym một mình... khi bạn cảm thấy mình không thể ngon bằng mấy huấn luyện viên gym”.

chàng trai bị cắm sừng vì vợ đi tập gym
Ảnh minh họa

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với 9.700 lượt thích, gần 200 lượt chia sẻ và 1.400 bình luận. Rất nhiều người đã để lại lời chúc mừng đến chàng trai, bởi lẽ “một người không chung thủy thì trước sau cũng phản bội bạn thôi, biết sớm khi chưa cưới như này là có phúc rồi”, bạn M.Q để lại ý kiến.

Bạn V.L kể về câu chuyện của mình và an ủi chàng trai: “Tôi đi tập gym gần 6 năm nay mà có chuyện gì xảy ra đâu. Đừng đổ lỗi do gym mà do gặp không đúng người thôi. Cũng may chưa lấy về đó, lấy về mới phát hiện ra thì đó mới thực sự là tấn bi kịch”.

Bạn B.Đ thì lý luận rằng: “Tập gym chẳng có gì là xấu cả. Nếu vợ sắp cưới của bạn không bật đèn xanh thì cũng chẳng có huấn luyện viên nào nhảy vào như thế được đâu. Do bản chất của của con người hết thôi”. Ý kiến này ngay lập tức cũng nhận được nhiều sự đồng ý của cư dân mạng.

Thực sự là vậy, có lẽ phòng tập gym chỉ là “chất xúc tác” để bản chất của cô gái kia bộc lộ rõ mà thôi, chứ không thể là lý do chính khiến chuyện tình cảm sắp đến ngày “đơm hoa kết trái” tan vỡ.

Có thể, sau câu chuyện này, nhiều người sẽ cảnh giác hơn khi “một nửa” của mình đi tập gym, tuy nhiên, cũng đừng nên đa nghi và cực đoan quá khi cấm đoán gay gắt đối phương.

Xem thêm clip: Cô gái "mặt đơ" ẵm 150 triệu gây tranh cãi trái chiều

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN