Thứ bảy, 04/05/2024 | 11:19
RSS

Cô dâu Hà Tĩnh gây choáng khi đeo 30 kiềng vàng, ước tính trị giá 1.3 tỷ trong ngày cưới

Thứ bảy, 04/05/2024, 11:18 (GMT+7)

Số vàng cô dâu Hà Tĩnh đeo kín người từ cổ, cổ tay cho đến các ngón tay khiến dân mạng không khỏi lóa mắt và đua nhau xin vía.

Mới đây, một video ghi lại hình ảnh đám cưới của một cặp đôi ở Hà Tĩnh bất ngờ "gây bão" cộng đồng mạng bởi sự "chói sáng" từ số của hồi môn mà cô dâu đeo trên người.

Theo đó, đoạn video được studio thực hiện phóng sự cưới đăng tải. Theo tìm hiểu của Thương Hiệu và pháp luật đây là đám cưới của chú rể Huy Hoàng và cô dâu Minh Tâm. Chú rể là người Hương Sơn - Hà Tĩnh, còn cô dâu là người Phú Thọ.

Cô dâu Hà Tĩnh gây choáng khi đeo 30 kiềng vàng trị giá 1.3 tỷ trong ngày cưới

Qua hình ảnh có thể thấy cô dâu phải đeo kiềng vàng trồng lên nhau vì không còn chỗ. Không chỉ vậy, những miếng vàng nguyên khối được đúc hình các con vật mang ý nghĩa viên mãn, hạnh phúc cũng được cô dâu đeo lên. 

Cô dâu Hà Tĩnh gây choáng khi đeo 30 kiềng vàng trị giá 1.3 tỷ trong ngày cưới

Chưa biết chính số kiềng vàng cô dâu đeo trên người có giá trị bao nhiêu, nhưng cư dân mạng đếm vội khoảng 30 chiếc kiềng nhẩm ra cũng hơn 1,3 tỷ đồng.  

Cô dâu Hà Tĩnh gây choáng khi đeo 30 kiềng vàng trị giá 1.3 tỷ trong ngày cưới

Màn trao quà cưới của gia đình nhà trai nhà gái khiến dân mạng phấn khích.

Dưới phần bình luận, dân mang đua nhau gửi lời chúc phúc đến cô dâu chú rể, thậm chí có người còn "xin vía" để sau này có một đám cưới "rủng rỉnh" vàng như cặp đôi.

"Nhìn chị cười mỉm nhẹ nhàng thôi cũng thấy tỏa sáng chói lóa", "Đám cưới vàng đúng nghĩa đen luôn", "Xin vía cô dâu chú rể ạ. Nhìn chị đeo vàng thôi mà ai cũng muốn san sẻ cho bớt nặng cổ", "Chúc mừng anh chị trăm năm hạnh phúc. Cô dâu xinh xắn, dịu dàng quá. Nhìn số kiềng trên cổ thôi cũng thấy cả một đời hạnh phúc"... , là những bình luận của dân mạng. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại