Chủ nhật, 23/01/2022 | 03:44
RSS

CLIP: Xe máy chạy bằng nước gây xôn xao mạng xã hội

Thứ hai, 17/06/2019, 13:07 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe máy chạy bằng nước đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

CLIP: Xe máy chạy bằng nước gây xôn xao mạng xã hội
Cận cảnh động cơ của chiếc xe máy chạy bằng xăng

Theo đoạn clip một chiếc xe nhãn hiệu Wave đã bất ngờ được một người đàn ông mang ra thử nghiệm, cải biến từ xe chạy bằng xăng sang chạy bằng nước. Cụ thể, xe được lắp thêm 2 bộ điện phân để tách khí Hydro. Sau đó khí Hydro và chạy vào buồng đốt để tạo nên sức ép trong động cơ và giúp động cơ hoạt động.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng.

CLIP: Xe máy chạy bằng nước gây xôn xao mạng xã hội
Chiếc xe máy chạy bằng nước di chuyển trong sự trầm trồ của nhiều người

Rất nhiều ý kiến chia sẻ sự hâm mộ dành cho người đàn ông đã có phát minh vô cùng sáng tạo. "Thế này thì hàng tháng tiết kiệm được bao nhiêu là tiền xăng rồi. Phát minh này thực sự có giá trị trong lúc xăng đang đắt đỏ thể này.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến bày tỏ hy vọng phát minh này sẽ sớm tìm được nhà đầu tư để phổ biến rộng rãi ra thị trường, từ đó người tiêu dùng sẽ có thêm những loại phương tiện vừa tiết kiệm lại bảo vệ môi trường.

"Mong chờ sản phẩm này bán ra thị trường. Không thể ngờ có ngày câu nói vui xe đổ nước lã để chạy lại thành sự thật" - tài khoản Long Mai bình luận.


CLIP: Xe máy chạy bằng nước gây xôn xao mạng xã hội

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN