Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:16
RSS

CLIP: Xe bồn bẻ lái 180 độ tránh bò đứng giữa đường

Thứ năm, 13/06/2019, 11:04 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh xe bồn bẻ lái 180 độ tránh bò thả rông trên đường đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

CLIP: Xe bồn bẻ lái 180 độ tránh bò đứng giữa đường
Xe bồn bẻ lái 180 độ tránh bò đứng giữa đường

Theo đó, đoạn clip được tài khoản Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ cho thấy chiếc xe bồn đang di chuyển thì gặp con bò lao ra giữa đường, cú phanh gấp của tài xế khiến chiếc xe xoay ngang 180 độ tránh tai nạn trong gang tấc. 

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ. Nhiều ý kiến cho rằng việc thả rông bò, trâu không những làm mất Mỹ quan đô thị mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng tài xế bẻ lái như vậy là cực kỳ nguy hiểm. May mắn là cả lái xe và con bò không sao. Tuy nhiên, nhwunxg cú phanh gấp như vậy là cực cừ nguy hiểm. Nếu là xe bồn chứa xăng nữa thì không tưởng tượng nổi chuyện gì xảy ra" - một cư dân mạng bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Vũ Minh Phương cho rằng: "Tuyệt vời nhưng nguy hiểm quá. Nếu lật xe thì hậu quả kinh khủng lắm. Nếu nếu chỉ là súc vật hay gia súc gia cầm thì an toàn bạn hãy xử lí như vậy, còn ko thì cứ giữ chắc lái, thẳng tiến".

CLIP: Xe bồn bẻ lái 180 độ tránh bò đứng giữa đường

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN