Thứ ba, 28/06/2022 | 21:30
RSS

Clip: Tài xế xe tải bị nhóm bảo vệ đánh dã man, kéo lê trên đường

Thứ tư, 12/06/2019, 13:45 (GMT+7)

Nam thanh niên lái xe tải đã bị nhóm bảo vệ đánh đến bất tỉnh sau đó còn bị kéo lê trên đường. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.


Clip: Tài xế xe tải bị nhóm bảo vệ đánh dã man trong con mưa lớn.

Theo hình ảnh trong clip trong cơn mưa xối xả, một nhóm bảo vệ khoảng 3 người đang hành hung một thanh niên lái xe tải. Những người này liên tục đánh rất mạnh, lên gối thúc vào cơ thể nạn nhân. 

Bị tấn công dã man, tài xế dường như bị choáng, nằm sõng xoài giữa đường bất động. Ở đoạn cuối clip, nhóm bảo vệ còn kéo lê nạn nhân trên đường. Theo người chứng kiến vụ việc, nhóm bảo vệ sau đó còn gọi thêm người ra đánh tiếp người thanh niên tội nghiệp trên.

Bản thân người quay clip phản ánh vụ việc cũng bị nhóm người trên đe dọa nếu tiếp tục quay. Được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 11/6 tại khu dân cư Lakeview City, phường An Phú, Q2, TP HCM.

Clip khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra làn sóng phẫn nộ, bức xúc lớn từ cư dân mạng. Đa số các ý kiến cho rằng, dù là nguyên nhân gì đi nữa hành động tấn công người khác của nhóm bảo vệ là quá dã man và cần phải được pháp luật nghiêm trị.

Minh Anh (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus/GĐVN