Thứ năm, 30/11/2023 | 14:44
RSS

CLIP: Tranh cãi gay gắt khi xe máy sang đường bị ô tô tải tông kinh hoàng

Thứ tư, 12/06/2019, 21:35 (GMT+7)

Người thân của tài xế xe tải đã chia sẻ clip lên một hội nhóm về xe để nhờ mọi người phân tích tình huống xem ai đúng ai sai.


Vụ tai nạn giữ xe tải và xe máy khiến dân mạng tranh cãi gay gắt xem ai đúng ai sai

Tài khoản facebook tên N.A.D đã chia sẻ clip cùng với mong nhờ nhưng người am hiểu về luật giao thông giúp đỡ người thân của mình. Nội dung anh D chia sẻ như sau: "Mong cả nhà giúp đỡ và cho em lời khuyên trong tình huống này với ạ. Chả là ông anh em gặp phải tình huống như này.

Ông anh em là người lái xe tải. Giờ bác xe máy đang cấp cứu cũng khá nặng ạ. Như này xe Tucson trắng kia có bị truy cứu trách nhiệm không? Trong tình huống này ông anh của em có phải bồi thường không? Em cám ơn cả nhà".

Theo anh D., vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 16h35' ngày 11/6 vừa qua. Theo dõi đoạn camera an ninh thì thấy thời điểm xảy ra vụ tai nạn, một chiếc ô tô Tucson trắng đang đỗ giữa đường, người đàn ông đi xe máy phi từ nhà sang đường mà không hề chú ý quan sát. Đúng lúc này, chiếc xe tải lao tới đã đâm trúng người đàn ông chạy xe máy. 

Ngay sau khi clip cùng lời cầu cứu xin giúp đỡ của anh D, rất nhiều người đã tham gia phân tích tình huống. Cũng từ đây rất nhiều ý kiến tranh luận gay gắt được đưa ra.

Người thì cho rằng xe trắng mắc lỗi vì đỗ không đúng quy định, người thì cho rằng không có lý gì bắt đền xe trắng, lỗi là do cả xe máy và xe tải. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng phải xem tín hiệu đèn giao thông mới có thể kết luận đúng, sai.

Vụ việc hiện vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội

Minh Anh (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus/GĐVN