Thứ sáu, 19/07/2019 | 09:34
RSS

CLIP: Từ nơi tạm giam, Khá 'Bảnh' nhắn gửi 'sẽ trở về làm con ngoan của mẹ'

12-04-2019 12:28:18

Khá "Bảnh" cho biết đã nhận thức được sai lầm của mình và gửi lời nhắn đến người thân và bạn bè. Đáng chú ý, Khá cũng nhắn nhủ người yêu "ở nhà chung thủy chờ đợi".

CLIP: Khá 'Bảnh' nhắn nhủ giới trẻ sau khi bị bắt về tội đánh bạc
Hình ảnh Khá 'Bảnh' tại cơ quan công an

Liên quan đến vụ việc Ngô Bá Khá (hay còn gọi là Khá 'Bảnh', SN 1993, trú tại Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh) bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố về tội "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc", mới đây Khá đã có những lời nhắn nhủ động viên người thân từ trại giam.

Theo clip của báo Công an nhân, Khá cho biết từ lúc bị bắt đã nhận thức được về hành vi vi phạm pháp luật của mình, nên "tội mình gây ra mình phải chịu".

Khá 'Bảnh' nhắn nhủ mẹ, các chị giữ gìn sức khỏe. Thanh niên sinh năm 1993 cũng nhắn nhủ với người yêu hãy "ở nhà chung thủy chờ đợi" và khuyên "anh em xã hội" không làm việc gì sai trái.

Cuối clip, Khá "Bảnh" cũng có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: "Những bạn còn đi học hãy cố gắng học hành cho tốt, đi đúng con đường của mình chứ đừng để vi phạm như Bảnh bây giờ. Khi trở về Bảnh sẽ là người tốt chứ không phải là người có quá khứ bất hảo".


CLIP: Khá "Bảnh" nhắn nhủ động viên người thân và bạn bè (Nguồn" Báo Công an nhân dân)

Trước đó, vào ngày 1/4, Cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp đối với 05 đối tượng tại địa bàn thị xã Từ Sơn và địa bàn huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, gồm có: Ngô Bá Khá, SN 1993; Nguyễn Văn Quang, SN 1987; Nguyễn Hữu Hội, SN 1989; Ngô Lương An, SN 1985; Trịnh Hữu Quý, SN 1992 - đều quê Bắc Ninh, để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Kết quả, công an đã thu giữ một số vật chứng liên quan đến hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc của Ngô Bá Khá và đồng bọn gồm: Cáp đề gần 100 triệu đồng tiền mặt, 02 máy tính xách tay, 01 cây máy tính; 03 gậy bóng chày; 1 đao, 4 dao nhọn, 1 xe ô tô KIA Senrato biển số 99A - 196.53, một số giấy tờ tài liệu liên quan đến hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc.

Trả lời báo Người đưa tin, luật sư Giang Hồng Thanh (văn phòng Luật sư Giang Thanh) cho biết: Trường hợp phạm tội Đánh bạc theo Điều 321 và tội Tổ chức đánh bạc theo Điều 322, BLHS năm 2015 thì mức hình phạt cho cả hai tội danh tối thiểu là 18 tháng tù và tối đa là 17 năm tù tùy thuộc vào tính chất và mức độ vi phạm.

Vì vậy, trong trường hợp có căn cứ xác định Khá 'Bảnh' phạm cùng lúc hai tội này thì mức hình phạt cao nhất mà Khá có thể phải chịu lên tới 17 năm tù.

“Ngoài ra, trong quá trình điều tra, nếu Cơ quan công an xác định Ngô Bá Khá phạm thêm các tội khác, hình phạt của Khá sẽ tiếp tục được cộng thêm theo mức hình phạt tương ứng”, luật sư Thanh cho hay.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN