Thứ ba, 14/07/2020 | 15:54
RSS

Khá 'bảnh' bị phạt 5,5 triệu đồng, tước GPLX 2 tháng vì đỗ xe trên cao tốc chụp ảnh

Thứ năm, 21/03/2019, 22:17 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã tiến hành xử phạt nhóm người dừng xe trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để chụp ảnh gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Xử phạt người đỗ xe trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để chụp ảnhNgô Bá Khá cùng nhóm thanh niên dừng xe, dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Theo thông tin từ Đội Tuần tra Kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an cho biết, chiều ngày 21/3, Ngô Bá Khá (SN 1993, trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) đã đến đơn vị này để đóng tiền phạt về lỗi không tuân thủ các quy định về dừng, đỗ xe trên cao tốc.

Tại cơ quan chức năng, Ngô Bá Khá thừa nhận hành vi điều khiển xe 99A - 196.53 cùng nhóm người dừng xe, dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Khá cũng cho biết do bản thân chủ quan, không biết được hành vi của mình là trái pháp luật và sẽ bị phạt.

Sau khi làm việc với lực lượng Cảnh sát giao thông, Ngô Bá Khá đã nhận thức được vi phạm của mình là nguy hiểm với bản thân và những người tham gia giao thông.

Với hành vi bị nghiêm cấm trên cao tốc do tiềm ẩn nguy cơ tai nạn, Ngô Bá Khá đã bị phạt với số tiền là 5.500.000 đồng và bị tạm giữ Giấy phép lái xe 2 tháng.

Trước đó, vào 9h16’ sáng ngày 7/3, Ngô Bá Khá cùng một nhóm thanh niên có hành vi dừng đỗ xe tại làn khẩn cấp trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng sau đó dàn hàng ngang chụp ảnh. Bức hình được Khá chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN