Thứ ba, 21/01/2020 | 06:11
RSS

CLIP: Tên cướp giật phăng xếp tiền trên tay nhân viên cây xăng

09-07-2019 07:52:07

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ cướp tiền trắng trợn trong cây xăng đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

CLIP: Cướp táo tợn giật phăng xếp tiền trên tay nhân viên cây xăng
Hình ảnh tên cướp giật xếp tiền trên tay nhân viên cây xăng

Trong clip, người đàn ông đang đỗ chờ mua xăng thì nhìn thấy xấp tiền trong tay nhân viên. Lòng tham nổi lên, hắn ta lên xe rồi từ từ tiến thẳng về phía mục tiêu, ra tay chớp nhoáng, cướp xấp tiền trên tay rồi phóng đi. 

Bị cướp trắng trợn và bất ngờ, nam nhân viên không kịp phản ứng. Anh thậm chí còn đang bơm xăng dở cho khách hàng khác. Nạn nhân chỉ biết nhìn theo tên cướp đầy vô vọng.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã gửi lời chia buồn đến nhân viên cây xăng đen đủi vì gặp cướp. Tài khoản Hà Trang bình luận: “Khổ thân bạn nhân viên bị cướp, thế này thì đền ốm. Hy vọng mọi người rút kinh nghiệm, đừng để tiền bạc hớ hênh, tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng”.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng sẽ khó bắt được tên cướp kể cả khi camera an ninh quay rõ được biển số xe bởi “Bọn trộm cắp chuyên nghiệp không dùng biển số thật đâu, trích xuất camera cũng không ích gì”.

Nhiều người bày tỏ hy vọng cơ quan chức năng sẽ sớm bắt được thủ phạm để xử phạt thành nặng hành vi manh động và nguy hiểm này.


CLIP: Vờ đỗ xe mua xăng, người đàn ông giật phăng xấp tiền trên tay nhân viên

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN