Thứ hai, 29/11/2021 | 09:28
RSS

CLIP: Taxi bám đuôi container ‘thông chốt’ trạm thu phí và cái kết bất ngờ

Thứ ba, 06/08/2019, 14:44 (GMT+7)

Một xe taxi bám sát đuôi xe container phía trước, hòng trốn vé khi qua trạm thu phí trên QL5 nhưng bất thành.

CLIP: Taxi bám đuôi container để ‘thông chốt’ trạm thu phí và cái kết bất ngờ
Taxi bám đuôi container để ‘thông chốt’ trạm thu phí và cái kết bất ngờ

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh taxi bám đuôi container hòng trốn xé trạm thu phí đã được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một xe taxi bám sát đuôi xe container phía trước, hòng trốn vé khi qua trạm thu phí trên QL5. Khi chiếc xe taxi đã vượt qua được barie của trạm thu phí, những tưởng việc trốn vé đã thành công thì xe container phía trước bất ngờ dừng lại khiến cho taxi cũng phải dừng lại theo. Kết quả là mục tiêu trốn vé của xe taxi bất thành.

Đoạn clip nêu trên ngay sau khi được chia sẻ trên diễn đàn Hội lái xe đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng với hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

Nhiều người cho rằng hành động trốn trạm thu phí của xe taxi là không nên. Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng việc xe container dừng đột ngột cũng là một hành động gây nguy hiểm cho chiếc xe đi phía sau. Nhiều ý kiến cũng tranh cãi về việc vì sao container dừng lại? Vì bất khả kháng hay tài xế cố tình "chơi khó" taxi?


CLIP: Taxi bám đuôi container để ‘thông chốt’ trạm thu phí và cái kết bất ngờ

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN