Thứ tư, 16/06/2021 | 02:17
RSS

Clip: Tài xế container cùng phụ xe hùng hổ mang tuýp sắt đánh đồng nghiệp ngay trên đường

Thứ bảy, 12/10/2019, 15:40 (GMT+7)

Chỉ vì mâu thuẫn, xích mích trong lúc di chuyển trên đường mà tài xế này đã không ngại ngần xuống xe để "xử" đồng nghiệp.


Clip: Tài xế container cùng phụ xe hùng hổ mang tuýp sắt đánh đồng nghiệp ngay trên đường. Nguồn: Mạng xã hội giao thông

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 17h chiều ngày hôm qua 11/10 và được camera hành trình xe container phía sau ghi lại. Vào thời điểm trên, đường xá rất đông đúc các phương tiện qua lại.

2 xe container có lẽ đã xảy ra những xích mích trong quá trình di chuyển trên đường tuy nhiên thay vì nói chuyện, nhắc nhở tài xế cùng phụ xe của một trong hai xe container đã đỗ lại, nhảy xuống đường, dùng tuýp sắt leo lên xe còn lại để đánh đồng nghiệp.

Không biết hậu quả của pha "dằn mặt" này ra sao nhưng vụ việc đã khiến nhiều người xem bức xúc phản đối trong đó có không ít tài xế. Bởi theo họ khi chạy xe việc xảy ra va quyệt hay mâu thuẫn là khó tránh khỏi dù ít dù nhiều tuy nhiên cùng cảnh chạy xe nhọc nhằn kiếm miếng cơm manh áo, các bác tài nên cảm thông, chia sẻ và đùm bọc lẫn nhau thay vì hằn học và hành xử côn đồ như vậy.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN