Thứ bảy, 12/06/2021 | 18:05
RSS

Clip: Nhân viên gội đầu tát bốp vào mặt khách gây xôn xao cộng đồng mạng

Thứ sáu, 11/10/2019, 20:16 (GMT+7)

Không biết thực hư của clip này ra sao và kết cục thế nào nhưng clip hiện đã gây bão trên mạng xã hội với nhiều ý kiến bình luận trái chiều.


Clip: Nhân viên gội đầu tát bốp vào mặt khách gây xôn xao cộng đồng mạng

Trên mạng xã hội facebook mới đây vừa xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nhân viên gội đầu bất ngờ tát bốp vào mặt một vị  khách nam vì cho rằng bị yêu cầu quá nhiều.

Theo hình ảnh trong clip, người đàn ông nằm gội đầu trên đang được nữ nhân viên massage da đầu nhẹ nhàng. Tuy nhiên, do chưa hài lòng nên khách nam liên tục chỉ trỏ, có những hành động yêu cầu nữ nhân viên phải làm theo ý mình. Cuối cùng, vì quá bức xúc, nữ nhân viên đã vung tay tát vào mặt khách nam đang nằm trên bàn gội sau đó bỏ đi.

Ngay sau khi được đăng tải clip đã thu hút hàng triệu lượt xem chia sẻ và bình luận.

"Không biết nam khách hàng có gây thù chuốc oán gì trước đó với cô nhân viên không mà để cô bất ngờ trút giận lên đầu như thế.", bạn Hằng Nga chia sẻ.

"Làm dịch vụ mà thiếu kiên nhẫn vậy thì sao làm được, khách khó tính, khó chiều nhưng không đến mức quá đáng không thể phục vụ được.", tài khoản tên Huy Hùng đánh giá.

"Có thể khách đòi hỏi hơi nhiều nhưng hành động tát vào mặt khách thật không thể chấp nhận được", bạn trẻ có tên Hương Liên bình luận.

Bên cạnh đó có một số người cho rằng đoạn clip này thực chất chỉ là dàn dựng. Chưa biết thực hư ra sao nhưng clip hiện vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN