Thứ ba, 15/06/2021 | 23:11
RSS

Clip: 4 người lao vào ẩu đả vì rạp đám cưới chiếm dụng lòng đường

Thứ ba, 08/10/2019, 16:33 (GMT+7)

Dựng rạp cưới chiếm hết lòng đường khiến các phương tiện lưu thông gặp nhiều khó khăn dẫn đến mâu thuẫn gay gắt giữa một cặp đôi đi đường và gia chủ.


Clip: 4 người lao vào ẩu đả vì rạp đám cưới chiếm dụng lòng đường

Clip ghi lại vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng nay 8/10. Theo hình ảnh trong clip một gia đình dựng rạp cưới chiếm hết lòng đường khiến các phương tiện qua đây gặp rất nhiều khó khăn. 

2 người đàn ông được cắt cử đứng bên ngoài rạp để điều tiết giao thông vậy nhưng 1 trong 2 người này lại xảy ra tranh cãi với cặp đôi đi xe máy trên đường. Sau lời qua tiếng lại, người đàn ông tiến tới thẳng tay tát người phụ nữ ngồi đằng sau xe.

Người phụ nữ cũng chẳng chịu để yên, chị ta lao xuống lấy dép ném trả. Xô xát giữa 2 bên đã nổ ra khiến mọi người phải lao ra ngăn cản để tránh mọi chuyện đi qua xa.

Bấy lâu nay vấn đề chiếm dụng lòng lề đường để làm rạp đám cưới đã gây nhiều tranh cãi. Người ủng hộ thì cho rằng "việc cả đời người mới có một lần" mọi người nên thông cảm và nhường nhịn nhau một chút. Bên phản đối lại nói đây là việc làm thiếu ý thức, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đặc biệt vấn đề an toàn giao thông cho cả gia chủ và người đi đường.

Minh Anh (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN