Thứ tư, 23/06/2021 | 22:49
RSS

Clip: Cặp đôi trung niên giả vờ mua hàng rồi trộm đồ nhanh như chớp

Thứ bảy, 12/10/2019, 06:35 (GMT+7)

Người đàn ông giả vờ hỏi mua hàng để đánh lạc hướng trong khi người phụ nữ tranh thủ trộm cắp. Toàn bộ hành vi trộm của đôi nam nữ đã bị camera an ninh cửa hàng ghi lại.


Clip: Cặp đôi trung niên giả vờ mua hàng rồi trộm đồ nhanh như chớp

Clip ghi lại một vụ trộm hết sức tinh vi trong một cửa hàng tạp hóa. Theo đó người đàn ông trung niên bước vào trước, hỏi mua chai nước giải khát để đánh lạc hướng và làm lá chắn.

Người phụ nữ đi cùng tranh thủ lôi túi bóng đen đã chuẩn bị sẵn và nhanh tay "thó" 4 hộp sữa bột đắt tiền vào trong rồi đem ra xe. Hết túi bóng đen, người này tiếp tục móc vào túi quần người đàn ông để lấy thêm và tiếp tục "hành nghề".

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông tiếp tục yêu cầu nhân viên lấy một bịch bỉm. Tranh thủ lúc 2 nhân viên bán hàng không để ý, người phụ nữ lại tiếp tục lấy hàng mang ra ngoài.

Hai kẻ "đạo chích" đã thực hiện hành vi trộm cắp hết sức tinh vi chuyên nghiệp khiến cửa hàng tạp hóa có 2 nhân viên nhưng không ai phát hiện ra. Chỉ khi 2 tên trộm dời đi và check lại camera an ninh, nhân viên cửa hàng mới biết mình vừa bị mất trộm.

Khi được chia sẻ lên mạng xã hội clip đã khiến người xem hết sức bất bình với hành vi trộm cắp của cặp đôi trung niên nói trên. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng để trộm lấy cắp ngang nhiên như vậy có phần lỗi không nhỏ của nhân viên bán hàng đã quá chủ quan.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN