Thứ hai, 20/01/2020 | 17:25
RSS

CLIP: Sang đường ẩu, bà mẹ va vào đầu ô tô khiến con nhỏ ngã sấp mặt

13-01-2019 14:27:42

Mới đây đoạn clip ghi lại hình ảnh mẹ chở con nhỏ sang đường ẩu, va vào đầu ô tô khiến đứa trẻ ngã sấp mặt gây xôn xao cộng đồng mạng.


Hình ảnh người mẹ chở con nhỏ nhưng sang đường bất cẩn 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh mẹ chở con nhỏ sang đường ẩu, va vào đầu ô tô ngã văng đã gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Đoạn clip dài hơn 1 phút được tài khoản có tên La Duy Tân chia sẻ trên group Otofun đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng cũng như nhiều bình luận trái chiều. Cụ thể, có nhiều ý kiến chỉ trích người phụ nữ đi ẩu, bất chấp nguy hiểm dù đang đèo trẻ nhỏ. 

Tài khoản Đức Thịnh nhận xét: “Coi em bé thấy thương thế không biết, mẹ đi ẩu chút xíu nữa khổ em”. 

Đồng quan điểm nêu trên, Facebook Nguyễn Phong Thiên chia sẻ: “Bác tài dựng xe lên giúp xong rồi nên cho mẹ nó 1 bài thuyết giảng về tạt đầu xe như thế. Gặp xe tải hay xe container là 2 mẹ con nguy rồi”.

Trong khi đó, bạn Hoàng Trọng thì bày tỏ sự băn khoăn: “Tại sao người mẹ thấy con ngã lại không quan tâm mà đi nhặt giầy trước vậy? Không thể hiểu nổi đã đi ẩu, làm khổ con rồi lại chỉ quan tâm đôi giày”.

Bên cạnh đó cũng có nhiều lời khen dành cho cách hành xử đẹp của tài xế điều khiển ô tô. Tài khoản Nhữ Tình Duyệt bình luận: “Bác tài xế rất đáng học hỏi. Nhiều anh xế xuống chắc là bù lu bù loa và xem xe của mình trước là cái chắc”.

Facebook Hưng Nguyễn chia sẻ: “Cú tạt đầu thần thánh và cái lắc đầu ngao ngán, may 2 mẹ con không sao, còn bác lái xe thì quả rất đáng khen ngợi”.


Clip mẹ đèo con nhỏ sang đường ẩu, va vào đầu ô tô ngã văng

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN