Thứ sáu, 01/07/2022 | 08:46
RSS

Clip : Phẫn nộ với tài xế xe buýt vừa lái xe vừa cắm mặt vào điện thoại nhắn tin, đọc báo

Thứ tư, 29/05/2019, 16:20 (GMT+7)

Quá bức xúc với hành động của tài xế này, một hành khách đã lấy điện thoại quay lại toàn bộ vụ việc.


Clip : Phẫn nộ với tài xế xe buýt vừa lái xe vừa cắm mặt vào điện thoại nhắn tin, đọc báo

Trao đổi với VTC, anh N.T. N ( ở Hà Nội) - người đăng tải clip cho biết chiếc xe buýt trên chạy tuyến Sao Đỏ (Hải Dương) về Bến xe Bắc Ninh và có BKS 99B – 004.69. Khi xe đến địa phận huyện Quế Võ (Bắc Ninh), tài xế xe buýt lấy điện thoại ra để nhắn tin và đọc báo dù đang đi trên tuyến đường 2 chiều có rất nhiều phương tiện qua lại.

Chính vì mải cắm mặt vào điện thoại, nam tài xế  này phải dùng khuỷu tai để lái xe và thi thoảng lại ngước mắt lên để quan sát phía trước. Bên cạnh đó người phụ xe ngồi ở gần lối lên xuống cửa cũng chăm chú "lướt" điện thoại. Quá bức xúc với hành động vô ý thức và coi thường tính mạng người khác của tài xế xe buýt hành khách đã lấy điện thoại quay lại toàn bộ vụ việc.

Sáng 29/5, chia sẻ với PV Báo giao thông Thượng tá Nguyễn Thanh Phong, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã mời tài xế lái xe buýt bằng khuỷu tay, hai tay liên tục dùng điện thoại nhắn tin, đọc báo lên làm việc. Từ kết quả buổi làm việc, sẽ có hình thức xử lý cụ thể đối với tài xế này.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN