Thứ sáu, 30/09/2022 | 18:14
RSS

CLIP: Cách hành xử đáng nể của CSGT trước cơn thịnh nộ của thanh niên với tài xế lái ẩu

Thứ tư, 22/05/2019, 13:43 (GMT+7)

Vì quá bức xúc với hành động gây tai nạn rồi bỏ chạy, một người đi đường đã quyết tâm đòi "xử" tài xế taxi, rất may CSGT đã bình tĩnh xử lý vụ việc.


Cách hành xử đáng nể của CSGT trước cơn thịnh nộ của thanh niên với tài xế lái ẩu

Clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang cố lôi cổ tài xế ra khỏi chiếc taxi. Theo nội dung trong clip, xe taxi đã va chạm với người dân nhưng tài xế thay vì dừng lại xem xét tình hình nạn nhân người này lại lựa chọn cách bỏ chạy. Hành động này khiến người dân xung quanh vô cùng bức xúc trong đó người đàn ông hành động cứng rắn và quyết liệt hơn cả.

Mặc cho đồng chí CSGT ngăn cản, người này vẫn lôi cổ tài xế và liên tục lớn tiếng: "Ra đây, xin lỗi á? Bước ra, đâm người bỏ chạy hả?" thậm chí người đàn ông còn bắt tài xế "quỳ xuống". Riêng tài xế taxi không dám bước xuống, cho đến khi được CSGT dẫn ra ngoài. Được biết vụ việc xảy ra tối ngày 21/5 tại đường Tràng Thi, Hà Nội

Khi clip ghi lại vụ việc được đưa lên mạng xã hội đã nhận được không ít ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng tài xế đáng bị lên án và đây là bài học lớn với anh này nói riêng cũng như nhưng người gây tai nạn bỏ chạy nói chung. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến không ủng hộ vì cho rằng nên ứng xử bình tĩnh sau va chạm giao thông còn việc xử lý người vi phạm là nhiệm vụ của cơ quan chức năng.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN